กฏการใช้เว็บบอร์ด HealthandTrend.com

จุดประสงค์ของเว็บบอร์ด เว็บ HealthandTrend.com ของพวกเรา จัดทำขึ้นเพื่อให้เพื่อนๆ ชาว HealthandTrend.com ทุกท่านได้เข้ามาร่วมพูดคุย แชร์ รับส่งข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ ไลฟ์สไตล์หรือเทรนด์ที่น่าสนใจ

เราพร้อมเปิดกว้างรับทุกเรื่องราวของเพื่อนๆ นะคะ แต่การอยู่ร่วมกันจำเป็นต้องมีกติกา และทางทีมงานรบกวนเพื่อนๆ ทุกท่านทำตามกติกา ดังต่อไปนี้กันด้วยนะคะ
1.ห้ามโพสต์ซื้อขายสินค้าละเมิดลิขสิทธิ์ ผิดกฏหมาย รวมถึง ขอ-แลกเปลี่ยน-แจก โปรแกรมและสื่อมัลติมีเดียที่มีลิขสิทธิ์ เช่น MP3, MV, คาราโอเกะ ฯลฯขอสงวนสิทธิ์ในการลบกระทู้ขายของโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
2. ห้ามโพสต์เรื่องราวหรือความคิดเห็นด้านการเมือง รูปนักการเมือง ข้อความหรือเว็บลิงค์ วีดีโอ Youtube ที่เชื่อมโยงไปยังเรื่องของการเมือง
3. โปรดงดเว้น การใช้คำหยาบคาย ส่อเสียด ดูหมิ่น กล่าวหาให้ร้าย สร้างความแตกแยก แบ่งพวก การยุยง ยั่วยุ ชี้นำ ให้เกิดการวิวาทะ แตกแยก บาดหมางระหว่างเพื่อนสมาชิกและบุคคลทั่วไป หรือกระทบถึงสถาบันฯ อันเป็นที่เคารพของพวกเราทุกคน
4. หากสมาชิกทำผิดกติกา สร้างความเดือดร้อน ปั่นป่วน ล่อเป้า ผู้ดูแลมีสิทธิ์ที่จะระงับไม่ให้ท่านเข้าใช้งานระบบสมาชิก รวมทั้งลบกระทู้ที่เคยโพสต์มาในเว็บทิ้งทั้งหมดได้ทันที
5. ผู้ดูแลเว็บบอร์ด ขอสงวนสิทธิ์ในการ แบน User รวมทั้งลบหรือแก้ไข หรือย้ายกระทู้ทั้งหมด โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ
6.กระทู้ใดมีปัญหา แล้วเจ้าของกระทู้ไม่รับผิดชอบ หรือกลับเข้ามาแก้ไขข้อความให้ผิดเพี้ยนไปจากเดิม ผู้ดูแลบอร์ด มีสิทธิ์ที่จะระงับการใช้งานได้ทุกเวลา
7. งดกิจกรรมเรี่ยไร บริจาคเงินหรือสิ่งของ ให้อยู่ในพิจารณาของผู้ดูแลเว็บบอร์ด หากไม่สมควรผู้ดูแลสามารถลบกระทู้ได้ทันที
8. ทุกการกระทำที่เกิดขึ้นในเว็บบอร์ด ต้องรับผิดชอบต่อไอดีของท่านเอง เมื่อผิดกฏจะมาอ้างว่าคนอื่นยืมไอดีโพสต์ หรือโพสต์ให้คนอื่นไม่ได้ ทางเว็บถือว่าไอดีที่กระทำการโพสต์เป็นผู้กระทำ
9. เนื้อหาและความคิดเห็นในทุกกระทู้ ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
10.พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสต์ก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นหรือตามความเห็นของผู้ดูแลบอร์ด
11.คำตัดสินของผู้ดูแลเว็บบอร์ด ถือเป็นที่สิ้นสุด โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ทั้งสิ้น

ยินดีต้อนรับเพื่อนๆ ทุกท่านมาร่วมเป็นครอบครัวเดียวกัน ครอบครัว HeathandTrend.com


August 24, 2016