บำรุงก่อนนอน ตื่นมาสวยเลยงี้!

0

เพราะเวลานอนคือตอนที่ผิวและส่วนอื่นๆ ในร่างกายของเรากำลังได้รับการซ่อมแซม การบำรุงก่อนนอนจึงเป็นเรื่องสำคัญกับผู้หญิงอย่างเรามากเลยนะคะคุณ เรื่องที่สดสวยจะมาบอกต่อวันนี้ก็คือ Tips & Tricks ที่อยากให้สาวๆ ทุกคนได้ทำเป็นประจำก่อนนอน ถึงจะหลายขั้นตอนหน่อยแต่รับรองว่าได้ผลคุ้มค่าแน่นอน

 

บำรุงเท้าให้อ่อนนุ่ม : ให้ความสำคัญกับจุดที่รองรับเราไว้ทั้งตัวหน่อยเถอะคุณขา เพราะเขาสมบุกสมบันมากมายเหลือเกิน ก่อนนอนทุกคนอย่าลืมใช้วาสลีนหรือน้ำมันมะกอกอุ่นๆ นวดเท้าอย่างเบามือ จากนั้นใส่ถุงเท้าเพื่อล็อคความชุ่มชื่นเอาไว้ตลอดคืนแล้วค่อยนอน

บำรุงก่อนนอน สวยตอนตื่นเส้นผมจรดปลายเท้า!! 1

 

เติมมอยส์เจอไรเซอร์ให้ริมฝีปาก : ใช้อัลมอนด์ออยล์บำรุงริมฝีปากบางๆ ทุกวัน เพื่อเติมความชุ่มชื่นไม่แห้งแตก โดยเฉพาะสาวๆ คนไหนที่ต้องตื่นมามอร์นิ่งคิสกับคนรัก ต้องบำรุงเอาไว้ให้ริมฝีปากน่าสัมผัสอยู่เสมอนะคะ

บำรุงก่อนนอน สวยตอนตื่นเส้นผมจรดปลายเท้า!! 2

 

วิตามิน อี มอยส์เจอไรเซอร์ที่ดีที่สุด : หลังจากทำความสะอาดเช็ดล้างเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกออกจากผิวแล้ว ก่อนนอนควรอาบผิวด้วยวิตามิน อี แล้วนวดผิวไปเบาทุกคืนจะช่วยลดเลือนริ้วรอยได้อย่างไม่น่าเชื่อ

บำรุงก่อนนอน สวยตอนตื่นเส้นผมจรดปลายเท้า!! 3

 

น้ำมันมะพร้าวบำรุงเล็บ : เล็บสวยสุขภาพดีทำได้ง่ายๆ ใช้น้ำมันมะพร้าวบำรุงก่อนนอนเป็นประจำเพราะจะทำให้เล็บแข็งแรง ไม่เปราะแตกและฉีกขาดง่าย

บำรุงก่อนนอน สวยตอนตื่นเส้นผมจรดปลายเท้า!! 4

 

บำรุงมือให้อ่อนเยาว์ : นำวิตามิน อี ผสมกับแฮนด์ครีม แล้วทามือและสวมถุงมือก่อนนอนทุกคืนจะช่วยทำให้มือเนียนนุ่มและดูอ่อนเยาว์ขึ้น

บำรุงก่อนนอน สวยตอนตื่นเส้นผมจรดปลายเท้า!! 5

 

น้ำมันละหุ่งบำรุงคิ้วและขนตา : อยากมีเรียวคิ้วสวยดกดำเป็นธรรมชาติสดสวยแนะนำให้หยดน้ำมันละหุ่งลงบนคอตตอนบัตแล้วนำมาทาคิ้วและขนตาช่วยเพิ่มความแข็งแรงขึ้นได้

บำรุงก่อนนอน สวยตอนตื่นเส้นผมจรดปลายเท้า!! 6

 

ผมสวยด้วยการนวด : นวดศีรษะเบาๆ ด้วยนิ้วมือของเรานี่แหละค่ะ ทำก่อนนอนทุกคืนจะช่วยกระตุ้นรากผมให้แข็งแรงไม่หลุดร่วงง่าย และถ้าใครมีผมแตกปลายให้บำรุงด้วยวิตามิน อี ก่อนนอนทิ้งเอาไว้ทั้งคืนแล้วสระผมตอนเช้า

บำรุงก่อนนอน สวยตอนตื่นเส้นผมจรดปลายเท้า!! 7

 

รอบดวงตาเปล่งปลั่งด้วยการบำรุง : อีกหนึ่งจุดที่เราสามารถใช้อัลมอนด์ออยล์ได้ก็คือรอบดวงตา ช่วยลดเลือนริ้วรอยเล็กๆ รอบดวงตาได้อย่างดี

บำรุงก่อนนอน สวยตอนตื่นเส้นผมจรดปลายเท้า!! 8

 

 

ใครทำได้ครบ 8 ขั้นตอนนี้รับรองว่ามีผิวที่ดูดีตอนตื่นนอนและในระยะยาวแน่นอนค่ะ สดสวยคอนเฟิร์มเลยจริงๆนะ ^^

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *