สุดยอดทางแก้เมื่อเจอวิกฤตชีวิตคู่ “ฉันเบื่อเซ็กซ์!”

0

เซ็กซ์ครั้งแรกมักดีเสมอเป็นเรื่องตื่นตาตื่นใจชวนให้ค้นหาสำรวจเรือนร่างของแต่ละฝ่าย แต่พอนานวันเข้าการมีเซ็กซ์กับคนรักไม่ต่างอะไรกับการอาบน้ำ-แปรงฟัน คิดถึงเรื่องงานตลอดเวลา ไม่ว่าเขาจะทำท่าโปรดที่คุณ (เคย) เสียวซ่านจนถึงจุดสุดยอดซ้ำแล้วซ้ำเล่าก็ตาม!

สุดยอดทางแก้เมื่อถึงทางตัน ของอาการเบื่อเซ็กส์

dv1596023

การตอบสนองของคนเราต่อสิ่งเร้านั้นเปลี่ยนไปตามวันเวลาแต่ถ้าทฤษฏีนี้เป็นจริงทำไมคุณถึงไม่ลองเซ็กซ์แบบแปลกๆ ที่ไม่เคยรู้สึกชอบเลยเมื่อ10ปีที่แล้วเผื่อตอนนี้จะเปลี่ยนใจหรือหากว่าคุณไม่เคยลองของใหม่บางทีตอนนี้อาจถึงเวลาแล้วที่จะริลองอะไรใหม่ๆ

เริ่มจากจินตนาการก่อนที่จะนึกถึงหน้าคนรัก ทำไมไม่เปลี่ยนเป็นหนุ่มปาริสต้าหน้าหล่อชงกาแฟเก่งคนนั้นละ การมีเซ็กซ์แฟนตาซีช่วยได้มากเลยคุณหมอเด็บบี้เปรยหรือถ้าคุณรู้แน่ว่าตัวเองต้องการอะไรบอกให้อีกฝ่ายรู้เลยจะได้สนุกด้วยกัน

แต่อย่าคุยเรื่องนี้ก่อนระหว่างหรือหลังมีเซ็กซ์  ให้เลือกจังหวะดีๆคุยกันนอกห้องนอนผู้เชี่ยวชาญแนะนำว่าการคุยเรื่องนี้ระหว่างเดินเล่นหรือนั่งอิงแอบแนบชิดกันหนุ่มๆ จะรู้สึกโดนกดดันน้อยกว่าผมจะเริ่มพูดเรื่องดีๆ ก่อนอย่างเช่น คุณต้องซื่อสัตย์อย่าหลุดปากบอกว่าเขาเป็นคนรักที่ไม่ดีบอกไปว่าที่รักเรามาลองอะไรใหม่ๆ บ้าง

ทั้งนี้ หากเหนื่อยนักก็พักยก  บางทีการหักห้ามใจบ้างก็ดีเหมือนกันมันทำให้หัวใจเต้นแรงและอยากสนุกกับเซ็กซ์โลดโผนโจนทยานสุดๆ หากคุณงดเซ็กซ์ในบางช่วงพอได้เวลาคุณจะรู้สึกถึงความแปลกใหม่

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *