ปลุกอารมณ์รักให้ร้อนฉ่าด้วย 5 ตัวช่วย

0

แม้เซ็กส์จะไม่ใช่ปัจจัย 4 ที่ขาดไม่ได้ แต่สำหรับชีวิตคู่แล้ว ปฏิเสธไม่ได้ว่าเซ็กส์เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้ความสัมพันธ์ของคนสองคนแน่นแฟ้นมากยิ่งขึ้น อย่างไรก็ตาม อะไรที่มันซ้ำซากจำเจก็อาจทำให้รู้สึกเบื่อหน่ายได้ ไม่อยากให้ชีวิตรักอับเฉาเพราะการร่วมรักในแบบเดิม ๆ ขอแนะนำ 5 ตัวช่วยสุดเผ็ดเหล่านี้

 

27

 

5 ตัวช่วย ปลุกอารมณ์รักให้ร้อนฉ่า

  1. ของเล่น อุปกรณ์เสริม

ตัวช่วยชั้นดีช่วยเพิ่มรสชาติและความตื่นเต้นให้อารมณ์รักพุ่งกระฉูด ยุคนี้ไม่ต้องไปไกลถึงเซ็กทอยให้เหนียมอาย แค่หยิบมือถือแล้วคลิกเข้าไปในอินเตอร์เน็ต ก็มีสารพัดของเล่น อุปกรณ์เสริมเพิ่มความเร้าใจให้เซ็กส์ซู่ซ่า ให้ได้เลือกซื้อหาเพียบ หรือถ้าไม่อยากลงทุนเยอะ ของใกล้ตัว อาทิ น้ำแข็ง วิปครีม ขนนก หมอน ก็นำมาเป็นตัวช่วยเพิ่มความเร้าใจได้เหมือนกัน

 

  1. ชุดนอนไม่ได้นอน

ผู้ชายส่วนใหญ่ชอบอะไรวับ ๆ แวม ๆ อยู่แล้ว การใส่ชุดนอนไม่ได้นอน ชุดเซ็กซี่คอสเพลย์ต่าง ๆ ย่อมช่วยกระตุ้นอารมณ์ความต้องการทางเพศได้ดี ว่าแล้วก็อย่าลืมอาบน้ำให้ตัวสะอาดหอมฟุ้งจากนั้นเลือกชุดสุดเซ็กซี่ที่เข้ากับตัวคุณมาสวมใส่แล้วค่อย ๆ ย่างกรายไปหาเขาในจังหวะเหมาะ ๆ รับรองว่าเขาเห็นปุ๊บอารมณ์จะพุ่งพล่านจนแทบจะพุ่งเข้าหาคุณเชียวล่ะ

 

  1. สารหล่อลื่น เจลหล่อลื่น

ดีงามมากสำหรับคุณผู้หญิงที่มีปัญหาเรื่องช่องคลอดแห้ง จนอาจทำให้มีอาการเจ็บขณะมีเพศสัมพันธ์ นำไปสู่ความรู้สึกหมดอารมณ์ไม่อยากมีเซ็กส์ เพราะสิ่งนี้สร้างขึ้นมาเพื่อวัตถุประสงค์ช่วยลดการเสียดสี ทำให้กิจกรรมเข้าจังหวะของคุณและเขาเป็นไปอย่างไหลลื่น โดยช่วยเพิ่มความคล่องตัว ทั้งยังทำให้สามารถทดลองใช้ท่าต่าง ๆ ที่แปลกใหม่ได้ง่ายขึ้นด้วย

 

  1. น้ำมันหอมระเหย

กลิ่นมีผลต่อเซ็กส์อย่างมาก โดยเฉพาะกลิ่นหอม ๆ นอกจากกลิ่นน้ำหอมรวมถึงกลิ่นฟีโรโมนจากร่างกาย ที่จะช่วยปลุกเร้าอารมณ์ทางเพศให้ตื่นตัวแล้ว อย่าลืมเสริมบรรยากาศให้ห้องหอมฟุ้งด้วยด้วยกลิ่นอโรมาที่คุณและเขาชื่นชอบ หรือถ้านึกไม่ออกแนะนำให้เลือกกลิ่นที่ให้ฟีลโรแมนติกช่วยเร้าอารมณ์รักให้คุกรุ่นอย่าง กลิ่นวานิลลา พิมเสน หรือดอกกระดังงา

 

  1. เสียงดนตรี เสียงเพลง

จังหวะของเพลงนั้นมีผลต่อการเร้าอารมณ์ กระตุ้นไฟสวาทให้คึกคัก ทำให้อัตราการเต้นของหัวใจและการหายใจเร็วและแรงขึ้น เมื่อผสมผสานกับเสียงร้องครางอันเย้ายวน บอกเลยว่าพริกที่เผ็ดยังแพ้ความแซ่บของเกมรักครั้งนี้ อย่างไรก็ตามเพื่อให้อารมณ์พุ่งปรี๊ดไม่มีสะดุด ควรเลือกเพลงที่มีบีทเซ็กซี่เย้ายวน และหลีกเลี่ยงเพลงที่ทำให้รู้สึกเหมือนถูกขัดจังหวะ

 

เพราะความรัก เซ็กส์ และการดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน เป็นองค์ประกอบสำคัญที่ทำให้ชีวิตรักแน่นแฟ้นยิ่งขึ้น ฉะนั้น หลังเสร็จกิจ อย่าลืมพากันไปล้างเนื้อล้างตัว อาบน้ำด้วยกัน แล้วค่อยจูงมืออีกฝ่ายขึ้นเตียงเพื่อนอนหลับพักผ่อน

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *