2 เรื่องใหญ่ สุดอันตรายที่สาวๆ ไม่ควรพูดกับคนรัก

0

หากใครไม่อยากสูญเสียความสัมพันธ์อันดีกับคนรัก ไม่อยากนั่งน้ำตาตกใน เราขอบอกเลยว่าคุณไม่ควรพลาดบทความนี้เป็นอันขาด เพราะวันนี้เราได้นำเอาตัวอย่างเรื่องอันตรายที่คุณสาวๆ ไม่ควรพูดกับคุณแฟนเป็นอันขาดมาฝากคุณผู้อ่านกันด้วยจะมีอะไรบ้างไปติดตามพร้อมกันเลย

2-big-dangers-that-girls-do-not-talk-to-your-lover

‘เพื่อน’ เรื่องใจบางของหนุ่มๆ

ใครจะไปเชื่อว่าการที่คุณพูดถึงเพื่อนของคนรักหรือมีการแลกเปลี่ยนในเชิงทัศนคติที่มีประเด็นเกี่ยวข้องกับเพื่อนของเขาจะกลายเป็นเรื่องที่เซนซิทีฟจนอาจนำไปสู่การทะเลาะเบาะแว้ง ยิ่งหากคุณเกิดไปวิจารณ์เพื่อนของเขามากเกินไป พูดว่าคนนั้นทีคนนี้ที

แน่นอนว่าด้วยสัญชาติญาณของผู้ชายที่ส่วนใหญ่มักมีนิสัยรักเพื่อนแบบสุดๆ ย่อมต้องเกิดความไม่พอใจและหากยิ่งปล่อยให้สถานการณ์นี้ยังคงดำเนินต่อไปอีกไม่นานคนรักของคุณอาจเกิดการต่อต้านคุณและอาจเกิดความรู้สึกในแง่ลบต่อตัวคุณมากขึ้นเรื่อยๆ จนไม่สามารถทนคบกับคุณต่อไปได้อีก

คนรักเก่า ‘อย่าเอาเขามาเกี่ยว’

ประเด็นนี้บอกเลยว่าเป็นปัญหาโลกแตกสุดๆ สำหรับคู่รักทั้งหลาย เป็นปัญหาที่เชื่อว่าหลายคนน่าจะเคยเจอกันมาบ้างแล้ว ทุกคนย่อมต้องมีอดีตทั้งนั้น หลายคนมีคนรักมาแล้วมากมาย รักๆ เลิกๆ กันไปก็เยอะแยะ เปลี่ยนหน้าไปเรื่อยไม่มีที่สิ้นสุดจนอยู่มาวันหนึ่งได้มาเจอกับคนที่ใช่ คนที่อยากใช้ชีวิตคู่ด้วย นั่นเท่ากับคุณพร้อมแล้วที่จะเดินไปข้างหน้าพร้อมกับเขาพร้อมที่จะสร้างอนาคตไปด้วยกัน แล้วหากเมื่อใดอยู่ๆ คุณก็ต้องมารับรู้เรื่องราวของคนรักเก่าของคนรักของคุณละคุณจะทำอย่างไร

เราอยากจะแนะนำในที่นี้ว่า ถ้าวันหนึ่งคุณได้รับรู้เรื่องราวของคนรักเก่าของเขาจงอย่าตีตนไปก่อนไข้ อย่ามัวมานั่งร้องไห้ฟูมฟาย อย่าพยายามไปฟื้นฝอยเรื่องราวเก่าๆ ไม่ต้องไปนั่งซักถามจนกลายเป็นเรื่องเป็นราวใหญ่โต เพราะการกระทำเหล่านั้นอาจนำไปสู่การแตกหักของความรักในอนาคตโดยคุณไม่รู้ตัวก็ได้ พยายามนิ่งๆ และอย่าพูดถึงเป็นดีสุด


รู้แบบนี้แล้วก่อนจะพูดอะไร ก็ควรคิดให้ดีก่อน เพราะบางครั้งแค่คำพูดเพียงไม่กี่คำก็อาจทำลายความสัมพันธ์ได้เลยทีเดียว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *