แชร์เคล็ดลับ “กินดีท้องไส้ดี” กับการดูแลสุขภาพลำไส้ด้วย COMBIF AR

0

เมื่อพูดถึงการดูแลสุขภาพให้แข็งแรง หลายคนมักจะนึกถึงเรื่องการกินอาหารที่มีประโยชน์ การนอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอ และการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ แต่จริงๆ แล้วมีอีกสิ่งหนึ่งที่ไม่ควรมองข้าม นั่นคือการดูแลสุขภาพลำไส้และระบบขับถ่าย เพราะหากเรามีอาการท้องผูก ของเสียไม่ออกจากร่างกาย ดูแลร่างกายให้ดีอย่างไร สุขภาพก็ไม่ดีขึ้นอย่างแน่นอน

อาการท้องผูกจึงเป็นปัญหาที่คนส่วนใหญ่พบเจอ สาเหตุส่วนใหญ่มาจากการกินและพฤติกรรม ซึ่งเราก็เป็นหนึ่งในนั้นที่มีปัญหาเรื่องการขับถ่าย ท้องอืดอยู่ตลอดเวลา ทำให้รู้สึกอึดอัดตลอดเวลา แต่หลังจากที่เราได้ไปหาข้อมูลแล้วพบว่ามีสิ่งหนึ่งที่ช่วยเรื่องนี้ได้ นั่นคือสิ่งที่เรียกว่า “โพรไบโอติกส์”

แล้วเราจะเลือกโพรไบโอติกส์แบบไหนดี ถึงจะตรงกับปัญหาท้องผูก?

ตอนนี้มีผลิตภัณฑ์โพรไบโอติกตามท้องตลาดเต็มไปหมด สำหรับคนที่มีปัญหาเรื่องท้องผูก เราควรต้องพึ่งโพรไบโอติกที่ชื่อว่า Bifidobacterium longum BB536 หรือจำแค่ BB536 ก็พอ โดยเรามีผลิตภัณฑ์ที่มีโพรไบโอติกตัวนี้อยู่มาแนะนำ นั่นก็คือ Combif AR

รีวิวผลิตภัณฑ์ ::

Combif AR เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่ช่วยปรับสมดุลของลำไส้โดยมีจุลินทรีย์ BB536 เป็นตัวช่วย โดย 1 กล่องประกอบไปด้วย 10 แคปซูล ส่วนวิธีการกินนั้น เพียงแค่ 2 แคปซูลพร้อมกับมื้ออาหาร

แชร์ผลหลังจากการกิน ::

เนื่องจากผลิตภัณฑ์ตัวนี้ช่วยในการปรับสมดุล ไม่ใช่ยาถ่ายหรือไฟเบอร์ที่กินแล้วจะเห็นผลทันที ทำให้ประมาณ 3 วันแรกยังรู้สึกไม่แตกต่างจากเดิม แต่รู้สึกว่าลำไส้มีการเคลื่อนไหวเพราะมีการเรอและผายลมบ่อยขึ้น แต่หลังจากนั้นประมาณ 1 สัปดาห์มีการขับถ่ายที่บ่อยขึ้นกว่าปกติ ท้องรู้สึกโล่งและไม่อึดอัด

หลังจากกินประมาณ 14 วันเริ่มเห็นผลได้อย่างชัดเจน เพราะเราสามารถขับถ่ายได้ทุกวันแต่ยังไม่ค่อยเป็นเวลา และเมื่อกินได้ประมาณ 1 เดือนแล้วพบว่าไม่มีอาการท้องผูกอีกต่อไป สามารถขับถ่ายได้ง่ายทุกเช้า แม้เราจะกินอาหารมื้อหนักๆ อย่างเช่นหมูกระทะ ชาบูก็ไม่มีอาการท้องผูกเลยค่ะ

สนใจสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ Combif AR สามารถกดผ่านลิงค์นี้ได้เลยค่ะ https://lin.ee/X2j4pQs

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *