สเปรย์น้ำแร่ คุณค่าระหว่างวันที่ขาดไม่ได้

0

รู้ไหมว่าเดี๋ยวนี้เขาพกพาสเปรย์น้ำแร่ติดตัวกันแล้วนะ ยิ่งไปกว่านั้นรู้ไหมว่านอกจากสเปรย์น้ำแร่จะทำให้ผิวสวยแล้ว ยังมีประโยชน์อื่น ๆ อีกมากมายเลยล่ะค่ะ ลองมาดูกันเลยว่าสเปรย์น้ำแร่ดีต่อความงามของเราอย่างไรบ้าง

สเปรย์น้ำแร่ คือการเอาน้ำแร่ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุต่าง ๆ จากธรรมชาติแล้วแต่บริเวณแหล่งกำเนิดของน้ำแร่ชนิดนั้นมาบรรจุขวด  อาจมีส่วนผสมอื่น ๆ เพิ่มขึ้นมาเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีต่อผิว

mineral-spray

เพิ่มความสดชื่นให้กับผิวหน้า

ใครที่ต้องออกไปทำงานกลางแจ้ง หรือต้องเผชิญกับแดดทั้งวันจนมีปัญหากับผิวหน้า ก็สามารถฉีดสเปรย์น้ำแร่ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวได้ และแร่ธาตุต่าง ๆ ในน้ำแร่ จะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวและช่วยชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิว ที่เป็นสาเหตุของการมีริ้วรอยได้อีกด้วยค่ะ

เครื่องสำอางติดทน

ประโยชน์ของสเปรย์น้ำแร่ แน่นอนว่าเป็นเรื่องให้ความชุ่มชื้นกับผิวเป็นอันดับแรก และเมื่อมีการแต่งแต้มเครื่องสำอางลงบนใบหน้า ก็จะทำให้เครื่องสำอางเหล่านั้นอยู่ติดทนทานมากกว่าเดิม

กระชับรูขุมขน

เมื่อไรก็ตามที่รู้สึกว่าหน้ามันมาก ๆ เราสามารถหยิบสเปรย์น้ำแร่มาพ่นระหว่างวันได้เลย จะทำให้กระชับรูขุมขนและกำจัดสิ่งสกปรกที่ไหลออกมาจากรูขุมขนได้เลย

ช่วยลดปัญหาสิวอักเสบ

สเปรย์น้ำแร่ช่วยลดการอักเสบของสิวได้ค่ะ อาจจะต้องดูแบรนด์ที่มีแร่ธาตุบางอย่างที่จะช่วยลดการอักเสบของสิวลง ซึ่งมันจะช่วยต้านแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิวด้วยค่ะ


ประโยชน์ของสเปรย์น้ำแร่น่าสนใจมากเลยใช่ไหมล่ะ เพราะฉะนั้นอย่ารอช้า หาสเปรย์น้ำแร่มาพกติดตัวกันไว้ดีกว่าค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *