ผิวสวยด้วย 5 สูตรเครื่องดื่ม 24 ชม.

0

สดสวยเคยบอกอยู่บ่อยๆ ว่า ถ้าเราบำรุงผิวมาจากภายใน ผิวภายนอกของเราก็จะเปล่งปลั่งสดใสมากยิ่งขึ้น ซึ่งวันนี้สดสวยมีเคล็ดลับจากเครื่องดื่มหลายๆ อย่างที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณของเรามากๆ ค่ะ เครื่องดื่มเรานี้ควรดื่มในช่วงเวลาไหน แล้วช่วยให้ผิวสวยขึ้นอย่างไร ไปดูกันค่ะ

1.น้ำเปล่า

5-foods-that-should-be-added-to-the-body-to-lose-weight-5

เป็นเครื่องดื่มที่ควรดื่มระหว่างวัน และตลอดทั้งวันค่ะ ในแต่ละวันก็ควรดื่มอย่างน้อย 8 แก้วอย่างที่เรารู้กัน ซึ่งมันจะช่วยทำให้ผิวของเราอ่อนกว่าวัยได้ค่ะ

2.น้ำผักใบเขียว + นมถั่วเหลือง

beauty-skin-with-5-drinks-24-hours-4

เวลาที่เหมาะสมในการดื่มเครื่องดื่มประเภทนี้ก็คือตอนเช้าค่ะ ลองปั่นน้ำคะน้าที่มีวิตามินเอสูงไปดื่มที่ออฟฟิศ จะช่วยต้านริ้วรอยได้อย่างดีงามเลยนะคะ ส่วนนมถั่วเหลืองก็จะช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์และช่วยให้ผิวแข็งแรง เลือกอย่างในอย่างหนึ่งหรือจะดื่มทั้งสองอย่างก็ได้ค่ะ

3.ชาเขียว

beauty-skin-with-5-drinks-24-hours-3

ช่วงบ่ายเราอาจจะมีความง่วงเกิดขึ้นเล็กน้อย แทนที่จะดื่มกาแฟให้ตาสว่าง ลองหันมาดื่มชาเขียวร้อนที่เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระดูดีกว่าค่ะ แคทีซิน และ โพลีฟีน ที่อยู่ในชาเขียวจะช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดอีกด้วยนะคะ

4.น้ำทับทิม

beauty-skin-with-5-drinks-24-hours-5

ช่วงเย็นๆ หาน้ำทับทิมคั้นสดมาดื่มให้ชื่นใจ ขอบอกว่ามีโพลีฟีนมากกว่าชาเขียวถึงสองเท่าเลยนะ แน่นอนว่าพอตกเย็นผิวเราก็เริ่มโรยราอ่อนล้าไปแล้ว เพราะฉะนั้นอย่าปล่อยให้ผิวหย่อนคล้อยเด็ดขาด น้ำทับทิ้มคั้นสดนี่แหละช่วยเราได้ค่ะ

5.แตงกวาผสมน้ำเปล่า

beauty-skin-with-5-drinks-24-hours-1

ก่อนนอนมองหาเครื่องดื่มง่ายๆ แต่ต้องมีกิมมิค แตงกวาและน้ำเปล่าช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิว เต็มไปด้วยแมกนีเซียมและโพแทสเซียม ช่วยลดการอักเสบของผิว เหมาะกับเป็นเครื่องดื่มก่อนนอนเบาๆ มากค่ะ


 

เห็นไหม มีประโยชน์กับผิวตั้งแต่เช้าจรดเย็นเลยใช่ไหมล่ะ รู้แบบนี้แล้วรีบจัดเซ็ทเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพผิวเอาไว้ทุกวันเลยดีกว่า อย่ารอช้าไปเตรียมกันเลยค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *