4 สิ่งดีๆ ที่ควรทำ ถ้าไม่อยากแก่เร็ว

0

การบำรุงผิวให้สวยเปล่งปลั่งว่าสำคัญแล้ว การรักษาผิวให้อ่อนเยาว์อย่างยาวนานยิ่งสำคัญกว่านะคะ เรามีผิวสวยได้ไม่ใช่เรื่องยาก แต่จะทำอย่างไรให้ผิวสวยๆ แบบนี้อยู่กับเราไปนานๆ ลองมาดูเคล็ดลับที่ควรทำตั้งแต่วัย 20 ต้นๆ เอาไว้เลยค่ะ ถ้าทำแบบนี้ได้อย่างสม่ำเสมอรับรองผิวสวยๆ ไม่ไปไหนไกลแน่

4-things-to-do-if-you-want-look-young

ปกป้องผิว

แสงแดดเป็นสาเหตุหลักๆ ที่ทำให้เราแก่เร็วค่ะ เพราะเหตุนี้ครีมกันแดดจึงสำคัญมากๆ ถ้าไม่อยากให้ผิวโรยไว ควรหลีกเลี่ยงการปะทะแสงแดดจัดๆ แต่ถ้าทำไม่ได้ ครีมกันแดดก็เป็นตัวช่วยที่สำคัญที่จะทำให้ผิวของเรารอดพ้นจากรังสียูวีได้บ้าง ทาก่อนออกจากบ้านทุกวันห้ามลืมเด็ดขาดค่ะสาวๆ

ล้างหน้าทุกวัน

ห้ามทำตัวเป็นนางเอกละครนอนไม่ล้างหน้าเด็ดขาด สดสวยก็เคยนะ กลับบ้านมาเหนื่อยจนอยากจะกลิ้งตัวลงนอน แต่พอนึกถึงว่าผิวจะเหี่ยวเร็วก่อนเวลาเท่านั้นแหละค่ะ ดีดตัววิ่งไปล้างหน้าทันที อย่าปล่อยให้ความขี้เกียจมาทำลายความสวยเราได้เด็ดขาด

บำรุงทุกวัน

ผิวก็เหมือนร่างกาย ร่างกายต้องการอาหารและน้ำสะอาดทุกวัน ผิวก็ต้องการอาหารผิวเช่นกันค่ะ บำรุงผิวด้วยครีมและเสริมด้วยวิตามินต่างๆ เป็นเรื่องที่คุณสาวๆ ต้องทำเป็นประจำ ขาดไม่ได้เลยค่ะ เพราะถ้าปล่อยแปปเดียวรู้ตัวอีกทีแก่กว่าเพื่อนแน่นอนค่ะ

ออกกำลังกาย

การออกกำลังกายเป็นการเฟิร์มผิวที่ง่ายและดีที่สุดค่ะ ไม่ต้องไปเสียเงินเข้าคอร์สทรีตเม้นต์หรืออัลเธอร่าให้เจ็บตัวเปลืองเงินเลยค่ะ อย่างน้อยการออกกำลังกายอาทิตย์ละ 3 ครั้ง ก็ช่วยให้ผิวของเราตึงกระชับ สุขภาพดี ของฟรีที่ทำได้ทุกวันเลยนะคะ


ทำครบทุกเคล็ดลับและทุกวันอย่างที่สดสวยบอกมา รับรองว่าเราจะหยุดอายุผิวได้จริงๆ ค่ะ ไม่ต้องแปลกใจถ้าใครต่อใครจะชมว่าคุณดูเด็กกว่ารุ่นเดียวกัน เพราะมันคือเรื่องจริงค่ะ 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *