นวดหน้าท่าเด็ด เคล็ดลับของสาวญี่ปุ่น

0

การบำรุงผิวด้วยครีมบำรุงอย่างเดียวอาจจะไม่เพียงพอต่อการดูแลผิวแล้วนะคะ การนวดหน้าเป็นอีกวิธีที่ช่วยให้ผิวของเราดูดีขึ้น ซึ่งสาวๆ ญี่ปุ่นเขาหมั่นนวดหน้ากันเป็นประจำ เรียกว่าเป็นกิจวัตรในการบำรุงผิวเลยล่ะค่ะ ผลลัพธ์คือมันทำให้ผิวของพวกเธอดูอ่อนกว่าวัยมาก วันนี้สดสวยเลยนำเคล็ดลับการนวดหน้าของสาวญี่ปุ่นมาฝาก ทำตามไปพร้อมๆ กันเลยนะคะ

face-massage

ผิวกระจ่างใสไร้ริ้วรอย

วิธีนวดหน้าแบบนี้เป็นวิธีดูแลผิวให้กระจ่างใส ลดความหมองคล้ำ และทำให้ริ้วรอยไม่เกิดขึ้นหรือเกิดได้ช้าลงด้วยนะคะ ผู้คิดค้นท่านวดนี้คือ Yukuko Tanaka ช่างแต่งหน้าชื่อดังชาวญี่ปุ่น ซึ่งเธอกล่าวว่าหน้าจะดูเด็กลงเป็น 10 ปีเลยค่ะ สาวๆ วัย 30+ นวดกันไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ เลย ทำตามคลิปไปพร้อมกันเลยค่ะ

นวดหน้าลดแก้ม ลดปัญหาผิวหย่อนคล้อย

ปัญหาผิวอันดับต้นๆ ของผู้หญิงวัย 30+ ใกล้จะ 40 คือผิวที่หย่อนคล้อย ขาดความกระชับและความยืดหยุ่น ทำให้เห็นริ้วรอยชัด และดูมีอายุขึ้นด้วย หากไม่นวดหน้าเพื่อยกกระชับผิว ผิวของเราก็จะดูหย่อนคล้อยไปทันที เอาเคล็ดลับการนวดหน้าจากคลิปนี้ไปใช้กันเลยค่ะ

นวดหน้าบำรุงรอบดวงตา และลดอาการบวม

ตื่นเช้ามาประสบปัญหาหน้าบวม ตาคล้ำ ทำให้กลุ้มจิต ลองนำเทคนิคการนวดหน้าแบบนี้ไปทำตอนเช้ากันเลยค่ะ ปัญหานี้อาจเกิดจากการที่เราพักผ่อนไม่เพียงพอ ซึ่งถ้าเราทำไปพร้อมๆ กับการบำรุงผิวด้วยครีมก็จะช่วยให้ดีขึ้นค่ะ

แค่ 3 คลิปก็ลดปัญหาผิวได้เกือบครบทั้งใบหน้าแล้ว สาวๆ คนไหนมีปัญหาดังกล่าวลองทำตามคลิปเหล่านี้ดูค่ะ ทำเป็นประจำได้ทุกวัน มันดีต่อผิวจริงๆ ค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *