รักแร้ดำ กำจัดได้ด้วยโยเกิร์ต

0

รักแร้ดำทำให้เราไม่กล้ายกแขนทำอะไร อยากใส่เสื้อแขนกุดก็ไม่กล้าใส่ อยากจะไปทำเลเซอร์แต่เงินในกระเป๋ายังไม่พร้อม ไม่เป็นไรนะคะสาวๆ สดสวยหาตัวช่วยมาให้แล้ว สูตรลับจากนางเอกของเรานั่นก็คือโยเกิร์ตรสธรรมชาติเองค่ะ

Sour cream. Dairy products

โยเกิร์ต+น้ำส้มสายชู

นำโยเกิร์ตรสธรรมชาติประมาณ 2 ช้อนโต๊ะ มาผสมกับน้ำส้มสายชูประมาณ 1 ช้อนชา จากนั้นให้นำมาพอกรักแร้ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด สูตรนี้จะช่วยเร่งการผลัดเซลล์ผิวให้วงแขนขาวกระจ่างใสและช่วยให้ลดปัญหาผิวหนังไก่ ปรับผิวให้เนียนนุ่มมากขึ้นด้วยนะคะ


 

โยเกิร์ต+มะขามเปียก

นำโยเกิร์ตรสธรรมชาติมาผสมเข้ากับเนื้อมะขามเปียกให้เข้าเป็นเนื้อเดียวกัน จากนั้นก็นำมาขัดรักแร้แล้วพอกทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที ล้างออกด้วยน้ำสะอาดได้เลยค่ะ สูตรนี้ทำแค่อาทิตย์ละครั้งก็พอ รักแร้จะขาวและนุ่มขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติเลยนะคะ


 

โยเกิร์ต+น้ำมะนาว

นำโยเกิร์ตมาผสมกับน้ำมะนาวประมาณครึ่งซีกแล้วนำมาพอกรักแร้ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที จากนั้นใช้ใยบวบขัดอย่างเบามือแล้วค่อยล้างออกให้สะอาด ช่วยเรื่องปัญหาหนังไก่ดีขึ้นด้วยค่ะ


 

เห็นมั้ยคะ ประหยัดมากเลยทีเดียว แค่ส่วนผสมง่ายๆ เพียงสามอย่าง นำมามิกซ์กับโยเกิร์ตรสธรรมชาติแค่นี้ ก็ช่วยปรับผิวรักแร้ที่ดำๆ ให้ขาวเนียนขึ้นได้แล้วค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *