“เจลแต้มสิวที่ดี” ควรมีส่วนผสมของอะไรบ้าง ?

0

หากคิดถึงเรื่องการสู้รบปรบมือกับสิวบนใบหน้า หลายคนคงคิดถึงเจลแต้มสิวกันใช่ไหมคะ แน่นอนค่ะว่าสิ่งนี้สามารถช่วยทำให้สิวอักเสบที่บวมเป่งบนหน้ายุบได้ แต่จะมีประสิทธิภาพแค่ไหนนั้น ขึ้นอยู่กับส่วนผสมของเจลยี่ห้อนั้นเลยค่ะ โดยส่วนผสมที่ดี ต้องมีอะไรบ้าง เราไปดูกันเลยค่ะ

ส่วนผสมสำคัญที่ว่าก็คือ “Centella Asiatica” หรือสารสกัดจากใบบัวบกค่ะ โดยสารตัวนี้มีสารต้านอนุมูลอิสระถึง 4 ชนิด ได้แก่ Asiaticoside, Madecassoside, Asitic acid และ Madecassic acid ซึ่งออกฤทธิ์ในการสมานแผล ลดการอักเสบ และฆ่าเชื้อแบคทีเรีย แถมยังช่วยกระตุ้นคอลลาเจน ทำให้ถูกเลือกนำมาใช้ในผลิตภัณฑ์รักษาสิว

หนึ่งในนั้นก็คือ Hiruscar Anti-Acne Advance SPOT GEL ค่ะ ที่เข้มข้นกว่าสูตรเดิมถึง 3 เท่า!

นอกจากสารสกัดจากใบบัวบกแล้วนั้น ยังมีอีก 2 ส่วนผสมที่ช่วยให้การดูแลสิวมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ได้แก่

  • SalSphere® Salicylic Acid (SS SA) 3% ซอลสเฟียร์ เป็นเทคโนโลยีที่ช่วยให้ salicylic acid ซึ่งปกติละลายน้ำได้ยาก สามารถละลายน้ำได้ดีขึ้นในผลิตภัณฑ์สูตรไม่มีแอลกอฮอล์ ช่วยให้การทำงานของ salicylic acid เป็นไปอย่างต่อเนื่อง  มีประสิทธิภาพดีขึ้นและสัมผัสบนผิวได้ยาวนานขึ้น³
  • Niacinamide หรือ วิตามินบี 3 ที่ช่วยดูแลผิวที่เป็นสิว และร่องรอยจากสิวให้ดูจางลง ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวดูเรียบเนียนขึ้น ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ดูมีสุขภาพดีและดูแข็งแรง ไม่ทำให้ผิวมัน เหมาะสำหรับผู้มีปัญหาผิวมันหรือผิวที่เป็นสิว

ใครที่มีปัญหาสิวบุกไม่หยุด สิวอักเสบโผล่มา ก็สามารถซื้อเจลดูแลผิวเป็นสิว Hiruscar Anti-Acne Advance SPOT GEL ได้ที่ร้านขายยาชั้นนำทั่วไป หรือจะสั่งช้อปออนไลน์แบบง่ายๆ สะดวกๆ ก็ตามนี้เลยค่ะ

🛒 Hiruscarshop : https://bit.ly/Hiruscarshop

🛒 Lazada : https://bit.ly/HiruscarShopLazada

🛒 Shopee : http://bit.ly/HiruscaronSHOPEE

🛒 Konvy : http://bit.ly/HiruscaronKonvy

🛒 LINE OA : https://bit.ly/LINEOAHIRUSCAR

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *