เคล็ดลับอัพไซส์ด้วยพืชสมุนไพรเสริมทรวงอก

0

หน้าอกหน้าใจไม่ใช่เรื่องทะลึ่ง แต่มันเป็นเสน่ห์อย่างหนึ่งของผู้หญิงเราจริงๆ นะ สาวๆ หลายคนเลือกเส้นทางศัลยกรรมซึ่งมันไม่ผิด แต่ถ้าใครไม่อยากเสี่ยงต่อมีดหมอและไม่อยากเจ็บตัวกลัวความผิดพลาด สดสวยแนะนำเคล็ดลับจากพืชเหล่านี้เลยค่ะ วิธีจากธรรมชาติที่ดีที่สุดที่จะช่วยเพิ่มขนาดหน้าอกให้กับคุณสาวๆ ได้ อยากรู้กันแล้วใช่ไหมล่ะ ตามมาเลย

tips-up-with-herbal-breast

กวาวเครือขาว

สมุนไพรนี้พบมากในประเทศไทยและส่วนใหญ่นำมาใช้ในการทำผลิตภัณฑ์เพื่อต่อต้านริ้วรอย แต่มันยังใช้เป็นสารออกฤทธิ์ในครีมและยาสำหรับการเจริญเติบโตของเต้านมอีกเช่นกัน แต่ถึงอย่างไรก็ยังมีข้อกังขาออกมามากมาย เพราะฉะนั้นหากจะรับประทานเข้าไปแนะนำให้อยู่ในความดูแลของแพทย์หรือดูที่ผ่านอย.แล้วนะคะ

โป๊ยกั๊ก

มันเป็นสมุนไพรจีนซึ่งช่วยเร่งการเจริญเติบโตของเต้านม ขึ้นชื่อว่าเป็นสมุนไพรจีนบอกได้เลยว่าให้ผลลัพธ์ชัดเจนอย่างแน่นอน ใครที่หน้าอกเล็กและอยากให้เต่งตึงขยายขึ้นต้องลองค่ะ

ฟีนูกรีก (Fenugreek)

พืชชนิดนี้มีต้นกำเนิดมาจากประเทศกรีซ อาจจะหายากไปสักหน่อยในประเทศไทย แต่ถ้าใครหาได้นำมันไปแช่ไว้ในน้ำตลอดทั้งคืน และรุ่งเช้าให้นำน้ำที่แช่พืชชนิดนี้มานวดหน้าอกค่ะ ลองหาซื้อ Fenugreek ได้ในร้านขายยาสมุนไพรดูนะคะ

ต้นเฟนเนล (Fennel)

พืชชนิดนี้มีไฟโตอีสโตรเจน (Phytoestrogen) ช่วยกระตุ้นการเจริญเติบโตของเต้านมและเพิ่มการผลิตน้ำนมสำหรับคุณแม่ที่ให้นมบุตร และยังอุดมไปด้วยสารอนีโทล (anethole) ซึ่งสารชนิดนี้ช่วยเพิ่มการหลั่งฮอร์โมนในร่างกายด้วยนะคะ

ชะเอม

พืชชนิดนี้มีส่วนผสมที่เป็นประโยชน์มากเช่นเดียวกับยี่หร่าและให้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิภาพเช่นเดียวกัน ซึ่งมันช่วยดูแลหน้าอกให้เต่งตึงไม่หย่อนยาน และใหญ่ขึ้นด้วยค่ะ

เกรท เบอร์ด็อก (Greater burdock)

สาวๆ ที่ต้องการเพิ่มขนาดหน้าอก ลองบริโภคเกรท เบอร์ด็อกให้มากขึ้น เพราะมันช่วยเพิ่มการไหลเวียนของเลือดไปยังเนื้อเยื่อเต้านมและอวัยวะสืบพันธุ์ของคุณให้ทำงานได้ดียิ่งขึ้นค่ะ


พืชบางชนิดอาจจะหายากไปหน่อย แต่ถ้าใครได้เจอมันละก็ รีบคว้ามาเลยนะคะ รับรองว่าไม่ต้องพึ่งมีดหมอให้เจ็บตัวอย่างแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *