มาลอง Hirusoft Vit C Gold Serum เซรั่มที่มีส่วนผสมของทองคำ

0

ช่วงนี้ทองคำกลายเป็นของล้ำค่า เพราะราคาขึ้นพรวดๆ แต่เรามีอีกหนึ่งทองคำมาแนะนำให้คุณเป็นเจ้าของได้ในราคาไม่เกิน 1 ใบเทา แถมยังช่วยให้ใบหน้าดูกระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ นั่นก็คือ Hirusoft Vit C Gold Serum นั่นเอง

ทองคำในสกินแคร์เป็นอันตรายมั้ยนะ?

ทองคำถือเป็นแร่โลหะชนิดหนึ่ง ซึ่งตามความเชื่อแล้วหลายคนอาจมีความกังวลว่าอาจจะสะสมและส่งผลเสียต่อร่างกาย แต่จากหลักฐานทางการวิทยาศาสตร์ พบว่าโลหะทองคำบริสุทธิ์เมื่อเข้าสู่ร่างกายจะไม่มีปฏิกิริยาหรือส่งผลเสียต่อเซลล์ของร่างกาย จึงไม่ก่อให้เกิดอันตรายหรืออาการข้างเคียง โดยสหภาพยุโรป หรือ EU ได้รับรองและอนุญาตให้ทองคำจัดอยู่ในกลุ่มสารเติมแต่งผสมในอาหารได้ (Food Additives) อย่างไรก็ตามเนื่องจากโลหะทองคำมีคุณสมบัติเฉื่อย จึงไม่มีปฏิกิริยากับร่างกาย ดังนั้นจึงไม่มีรสชาติ และไม่มีคุณค่าทางอาหาร และจะถูกขับออกจากร่างกายได้โดยไม่ถูกเปลี่ยนแปลงใดๆ

ในทางกลับกันทองคำบริสุทธิ์มีคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระ และต้านการอักเสบ ทำให้สามารถช่วยฟื้นฟูสภาพผิวได้ดี ยกกระชับ และยืดอายุผิว นอกจากนี้ยังช่วยลดอัตราการสลายของคอลลาเจนในชั้นผิวหนัง ทำให้มีคุณสมบัติในการลดเลือดริ้วรอยได้ดี

Hirusoft Vit C Gold Serum มีส่วนผสมของทองคำบริสุทธิ์ พร้อมด้วยวิตามินซีเข้มข้นและกลูต้าไธโอน ซึ่งช่วยทำให้ดูกระจ่างใส ลดเลือนความหมองคล้ำ

รีวิวผลิตภัณฑ์ ::

แนะนำให้ทาเป็นขั้นตอนแรกของการบำรุง (ทาหลังจากล้างหน้าและเช็ดโทนเนอร์แล้ว) ลูบไล้ทั่วใบหน้าและลำคอ ซึ่งตัวเนื้อเซรั่มมีความบางเบาสุดๆ ทาแล้วสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ทันที และรู้สึกถึงความชุ่มชื่นได้เลยหลังจากทา ไม่ทิ้งความเหนอะหนะไว้เลย สามารถทาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่นทับ และแต่งหน้าได้เลยทันที แถมไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และสารกันเสีย ทำให้เป็นมิตรต่อผิวสุดๆ ให้ 10 10 10 ไปเลย

สนใจผลิตภัณฑ์ Hirusoft Vit C Gold Serum สามารถช้อปออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่ : https://shorturl.at/fG7hF

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *