5 เคล็ดลับ ดับกลิ่นปาก ทำด่วน!

0

เรื่องของกลิ่นปากเป็นเหมือนมารยาททางสังคมอย่างหนึ่งนะคะ หากเราต้องพบปะพูดคุยกับใคร เราควรจะต้องระมัดระวังกลิ่นปากไม่ให้รบกวนคนอื่น ซึ่งมันทำให้เราเสียบุคลิกได้เลยล่ะ ดังนั้นสดสวยจึงมีเคล็ดลับระงับดับกลิ่นปากมาฝากกันค่ะ ทำแบบนี้รับรองไม่มีกลิ่นปากแน่นอน

5-tips-for-deodorizing-mouth

1.ดื่มน้ำเปล่า

การดื่มน้ำเปล่า 1 แก้ว จะสามารถช่วยชะล้างเศษอาหาร รวมถึงเชื้อแบคทีเรียบางส่วนให้ลงไปในกระเพาะอาหารได้ จึงทำให้กลิ่นปากที่มีลดลง เหมาะสำหรับคนที่เพิ่งรับประทานอาหาร ไม่สะดวกในการบ้วนปาก และยังมีกลิ่นอาหารติดอยู่ ลองดูวิธีนี้ช่วยได้ค่ะ

2.งดหวาน

ของหวานทุกชนิด เมื่อรับประทานเข้าไปแล้ว และไม่ได้แปรงฟัน น้ำตาลนั้นจะแปรสภาพสร้างกลิ่นปากให้เราได้ ทางที่ดีหากต้องมีนัดสำคัญไม่ควรแตะของหวานเลยดีที่สุดค่ะ

3.ดื่มนม

ใครที่เพิ่งรับประทานกระเทียมไป ต้องการดับกลิ่นแบบเร่งด่วน ดื่มนมสดช่วยได้ค่ะ เนื่องจากไขมันจากนมจะสามารถช่วยทำให้สารกำมะถันในกระเทียมมีความเป็นกลาง จนทำให้กลิ่นกระเทียมในลมหายใจสามารถลดลงได้

4.ดื่มน้ำชา

ชาร้อนช่วยระงับกลิ่นปากให้เราได้ค่ะ เพราะจะสามารถช่วยให้ผ่อนคลาย และยังช่วยขจัดเชื้อแบคทีเรียได้อีกด้วย เนื่องจากในใบชาดำและชาเขียว จะมีสารโพลีฟีนอลที่มีฤทธิ์ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรียได้ จึงทำให้กลิ่นปากลดลง แนะนำว่าควรจะเป็นชาชงดื่มจะเห็นผลได้ดีค่ะ

5.พกสเปรย์ระงับกลิ่นปาก

ปลอดภัยไว้ก่อนดีกว่า เพราะเราไม่รู้ว่าสถานการณ์ไหนจะคับขันบ้าง การพกสเปรย์ระงับกลิ่นปาก Flemomile Mouth Spray ติดตัวไว้ช่วยเพิ่มความมั่นใจและแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าได้ นอกจากระงับกลิ่นปากได้แล้วยังลดการระคายเคืองในลำคอได้ด้วยค่ะ

ตัวนี้จะช่วย ต้านเชื้อแบคทีเรียในลำคอและช่องปาก ช่วยระงับกลิ่นปาก พกง่าย ใช้สบายคอ ซึ่งเป็นสูตรปราศจากน้ำตาลและแอลกอฮอล์ ด้วยส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ 100 % จากดอกคาโมมายล์คุณภาพดีจากประเทศ เยอรมนี พกติดตัวไว้มั่นใจขึ้นเยอะค่ะ

ดูรีวิว Flemomile Mouth Spray


ได้เคล็ดลับดี ๆ กันไปแล้ว อย่าลืมนำไปใช้เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองกันนะคะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *