ประกายเจิดจรัสล้ำแห่งสีน้ำตาลแดงสุดเย้ายวนยามต้องแสงกับ L’Oreal Paris Excellence Fashion Auburn

0

สาวๆ สมัยนี้เปลี่ยนสีผมไม่ได้เพียงปกปิดผมขาว แต่กลายเป็นเรื่องของแฟชั่นที่ช่วยปรับลุคและบุคลิกของตัวเองให้ดูมีเอกลักษณ์ สนุกสนานและทันสมัยมากขึ้น    นอกจากเรื่องสีผม สาวๆก็ยังสนุกกับการเลือกเสื้อผ้า เครื่องประดับและเมคอัพมามิกซ์แอนด์แมทช์กันได้อย่างลงตัว   ซึ่งเฉดสีที่นำเทรนด์ล่าสุดตอนนี้ก็คงไม่พ้นเฉดสีแฟชั่นน้ำตาลแดง โทนสีสุดเซ็กซี่ เย้ายวนที่ช่วยตอบโจทย์ให้กับหญิงสาวที่ต้องการลุคสวยแบบธรรมชาติ แต่ยังคงดูอินเทรนด์ นำสมัย เซ็กซี่สะดุดทุกสายตา!

image001

ลอรีอัล ปารีส แบรนด์ความงามชั้นนำจากยุโรป ก้าวข้ามภาพลักษณ์ของครีมเปลี่ยนสีผมในแบบเดิมๆ ออกไปอย่างสิ้นเชิง คือนอกจากจะมีเฉดสีที่สวยงามหลากหลายแล้ว ยังมีเทคโนโลยีที่ช่วยในการบำรุง และ ยังทำเองได้ง่ายไม่ยุ่งยากด้วยผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมที่คัดสรรพิเศษสำหรับสาวเอเชีย ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ทั้งด้านสีผิวและสีของดวงตา ตัดกับเฉดผมสีน้ำตาลแดงเปล่งประกายสีอิ่มสวยถึงขีดสุด เทรนด์สีผมสวยเจิดจรัสจากรันเวย์ปารีส

ลอรีอัล ปารีส เอกซ์เซลเล้นซ์ แฟชั่น ออร์เบิร์น (L’Oreal Paris Excellence Fashion Auburn) มาพร้อมกับเทคโนโลยี ไฮ-ชายคอมเพล็กซ์ (Hi-Shine Complex) ที่ช่วยให้สีผมอิ่มสวยสดชัด โดดเด่นเป็นประกาย ติดทนยาวนาน ไม่ทำให้ผมเสียเพราะมีเทคโนโลยี ทริปเปิ้ล-แคร์ (Triple Care) ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพ 3 ชนิด ได้แก่ เซราไมด์, กรดอามิโน และคอลลาเจน     ที่ช่วยปกป้อง บำรุง และฟื้นบำรุงให้เส้นผมดูสุขภาพดีมีชีวิตชีวา นุ่มลื่นดุจแพรไหม ช่วยปกปิดผมขาวได้แนบสนิท และนวัตกรรมสุดล้ำเหลือบสีสวย 3 ประกาย มอบความเจิดจรัสให้สีผมโดยเฉพาะยามต้องแสง

1

มีให้เลือกถึง 3 เฉดสี

2-horz

 

  • 45  สีน้ำตาลแดงประกายทองแดง
  • 54  สีน้ำตาลแดงเหลือบมะฮอกกานี
  • 34  สีน้ำตาลแดงประกายทอง

 

Expert’s Says

“ลุคออร์เบิร์น หรือเทรนด์แฟชั่นสีผมโทนน้ำตาลแดง เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ฮิตที่มอบผลลัพธ์สีผมสวย สมบูรณ์แบบ เนรมิตลุคให้ดูเป็นธรรมชาติ มีชีวิตชีวาและมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว แม้สาวที่มีผิวสีน้ำผึ้งหรือมีดวงตาโทนสีเข้มก็สามารถปรับลุคให้ดูมีเสน่ห์ น่าค้นหา ด้วยผมสีน้ำตาลแฟชั่นโทนอุ่นนี้ได้เช่นกัน”

5

คริสตอฟ โรบิน / ผู้เชี่ยวชาญด้านสีผมจากลอรีอัล ปารีส

การันตีด้วยยอดขายที่ประสบความสำเร็จ ในหลายประเทศทั่วยุโรป รวมถึงการเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่สำหรับกลุ่มผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผมแบบแฟชั่น ‘’ ใหม่ ดาวิกา โฮร์เน่’’ ที่จะมาเป็นตัวแทนของผู้หญิงที่เปลี่ยนสีผมเพื่อความอินเทรนด์ และ สนุกสนานกับการเปลี่ยนแปลงตัวเองให้สวยโฉบเฉี่ยวอยู่เสมอ

มาเปลี่ยนสีผมคุณให้เจิดจรัสล้ำกว่าเดิม ด้วย ลอรีอัล ปารีส เอกซ์เซลเล้นซ์ แฟชั่น ออร์เบิร์น (L’Oreal Paris Excellence Fashion Auburn) ราคา 379 บาท ได้ที่ซูเปอร์มาร์เก็ต,ไฮเปอร์มาร์เก็ต,บูทส์, วัตสัน, ร้านขายยา และในร้านค้าปลีกทั่วประเทศ

 

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมของลอรีอัล ปารีสได้ที่ www.lorealparisthailand.com   และ www.facebook.com/lorealparisthailand 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *