เรื่องเล็กๆ ที่ทำแล้ว “รักกัน” มากขึ้น

0

การจะเป็นคนรักที่ดีบางทีอาจไม่ต้องเสียเงินจ่ายซื้อของราคาแพงๆให้กันเลย เพราะเพียงแค่การกระทำที่ดีแค่นี้คนรักก็มีความสุขที่สุดแล้ว ส่วนจะมีอะไรบ้างตามเรามาดูเลย

do-more-love-more

1.รับฟังกันให้มากขึ้น

นี่คือวิธีที่ง่ายสุดๆ เพียงแค่เวลาพูดคุยกันคุณจะรับฟังเขาให้มากขึ้นเท่านั้น อย่าพูดแทรกแบบรู้ดีกว่า หรือพูดเองอย่างเดียวแบบไม่ไว้ช่องว่างให้เขาเลยแบบนี้ก็ไม่ดี บางครั้งฟัง พยักหน้า ยิ้มน้อยๆ เพื่อจะช่วยให้คุณรู้ความต้องการของเขามากขึ้น เขาเองก็สุขที่คุณรับฟัง แบบนี้สบายใจทั้งสองฝ่ายจริงไหม

2.มีเซอร์ไพรส์ให้กันบ้าง

เชื่อเถอะไม่ว่าผู้หญิงหรือผู้ชายก็ชอบการเซอร์ไพร้ส์ มันเหมือนเป็นการสร้างสัสันให้ชีวิตของคนสองคนเหมือนกัน ทั้งคนให้และคนรับมีแต่รอยยิ้มและเสียงหัวเราะ ลองเล็ง ๆ ดูว่าช่วงนี้เขาหรือเธอมีความสนใจอะไรเป็นพิเศษ แล้วจัดให้เขาสักชิ้น แบบนี้ชีวิตรักของคุณทั้งสองก็จะไม่จืดชืดจนเกินไป

3.ไปเที่ยวด้วยกัน

การจูงมือคนรักไปเที่ยวด้วยกัน เป็นอะไรที่โรแมนติกสุดๆ ยิ่งสถานที่ดีๆบรรยากาศดีๆนะยิ่งสดชื่นไปใหญ่ คุณและแฟนอาจร่วมแชร์เป้าหมายและสิ่งที่อยากไปร่วมกัน จากนั้นก็เริ่มวางแผนการไปเที่ยว แค่คิดก็มีความสุขแล้ว ใครที่ไม่ค่อยว่างจากการทำงาน ก็ลองหาเวลาลาพักร้อนกันดู

4.ช่วยทำงานบ้าน

นี่อาจเป็นยอดปรารถนาของใครหลายๆคน โดยเฉพาะคุณผู้หญิง เพราะงานบ้านเป็นอะไรที่เหนื่อยมาก หนุ่มๆลองเข้ามาร่วมแชร์งานบ้านดูบ้าง รับรองแฟนของคุณจะสุดปลื้มมากทีเดียว หรือหากใครที่ไม่ค่อยถนัดเรื่องงานบ้านสักเท่าไหร่ ก็อาจเข้าไปช่วยหยิบจับเล็กๆ น้อยๆ ก็ยังดี


เห็นไหมแต่ละเรื่องล้วนเป็นสิ่งง่ายๆ ที่คุณอาจมองข้ามไป บางครั้งความสุขก็เกิดจากรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้นะ ลองดูกันเลยดีไหม แล้วคุณจะพบว่าวิธีเหล่านี้สามารถสร้างความสุขให้กับคุณและคนที่รักได้ไม่น้อยเลยทีเดียว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *