5 เรื่องที่คู่รักควรเลี่ยงโพสต์ลงโซเชียล

0

ความรักถือเป็นสิ่งที่ดีที่สุด เมื่อความรักเกิดขึ้นโลกจะเป็นสีชมพู คนๆ นี้จะทำให้คุณมองเห็นโลกได้สว่างสดใสขึ้นทุกวัน และแน่นอนคุณก็อยากแบ่งปันทุกรายละเอียดให้แก่เพื่อนๆอีกหลายร้อยคนของคุณได้รับรู้ด้วย แต่เดี๋ยวก่อนหากคุณจะโพสต์อะไรลงไปบนสื่อโซเชียล ลองดูสิ่งที่คุณควรเลี่ยง

5-things-that-couples-should-avoid-posting-to-social

1.การป่าวประกาศที่มากเกินไป

คงไม่มีใครพูดหรอกว่าคุณไม่ใช่เชคสเปียร์ในยุคศตวรรษที่ 21 แต่การโพสต์ข้อความต่างๆลงบนสื่อสาธารณะมากเกินไปมันอาจกลายเป็นความเลื่อนลอยมากกว่าเป็นการบอกความรู้สึกที่แท้จริง ดังนั้นหากคุณต้องการเผยความในใจของตัวเองก็บอกกับคนรักของคุณเป็นการส่วนตัวดีกว่า อย่ามัวเผยแพร่สู่สาธารณะ อย่ามัวแต่สนใจยอด “ไลค์” เพราะบางทีคนอื่นเขาก็ไม่ได้สนใจอะไรนัก

2.ข้อความที่รู้กันสองคน

ไม่ว่าจะเป็นข้อความธรรมดาอย่าง “ฉันคิดถึงเธอ” คำพูดหวานๆ อย่าง “นอนหลับฝันดีที่รัก” หรือมุกตลกที่รู้กันเฉพาะคุณสองคน ดังนั้นอย่าได้แคปหน้าจอและโพสต์ลงเฟสบุ๊ค อินสตาแกรมหรือสื่อโซเชียลอื่นๆเพราะคงไม่มีใครอยากรู้หรอกว่าคุณรักกันขนาดไหน หรือมุกตลกของคุณมีความหมายจริงๆว่าอย่างไร

3.ทะเลาะ น้อยใจ

ยามรักก็ไม่ต้องโพสต์อะไรมาก ยิ่งยามงอนกันก็ยิ่งอย่าได้บอกให้โลกรู้อีก แม้แต่การบ่นในสิ่งที่คนรักทำไม่ดี เช่น ทานข้าวแล้วไม่ล้างจาน ไม่ยอมพาไปเที่ยว ไม่ยอมตามใจ เรื่องภายในแบบนี้รู้กันสองคนก็พอ

4.โพสต์อวดแฟนแบบไม่ศิลปะ

นานๆโพสต์รูปคู่กันหรือรูปเดี่ยวของเขาก็อาจน่าเอ็นดู แต่ถ้าโพสต์ลงตลอดเวลาแบบนี้เพื่อนอาจหมั่นไส้เอาได้ แต่ถ้าให้ดูมีศิลปะอีกนิด ลองดูแบบนี้สิ 10 ไอเดียถ่ายรูป #อวดแฟน แบบน่ารักๆ ไม่เหมือนใคร

5.ภาพกิจกรรมบนเตียง

การโพสต์รูปหลังจากเสร็จกิจเป็นอะไรที่แย่มากๆ ได้โปรดเก็บเรื่องบนเตียงของคุณไว้ในห้องนอนอย่านำออกโลกออนไลน์เด็ดขาด


เพียงเท่านี้คุณและคู่รักก็อยู่ทั้งในโลกความจริงและในโลกโซเชียลอย่างมีความสุขแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *