3 คำพูดต่อไปนี้ หนุ่มๆ ไม่ควรพูดหลังเกมส์รักจบ

0

ว่ากันว่าการนอนพูดคุยกันหลังจากเสร็จกิจกรรมบนเตียงนั้น จะทำให้ความสัมพันธ์ระหว่างคุณดีขึ้น ทั้งยังทำให้คุณทั้งคู่เข้าใจกันมากขึ้นอีกต่างหาก

แต่ก็มีคำพูดบางประโยค ที่ผู้ชายไม่ควรพูดกับผู้หญิงหลังมีเซ็กส์เหมือนกัน…

เพราะนั่นอาจจะทำให้เธอรู้สึกแย่และคิดไปในแง่ลบได้ ซึ่งก็มี 3 สิ่งที่ไม่ควรพูด ดังนี้

3-phrases-that-men-should-not-use-after-sex

1.เป็นเซ็กส์ที่ดีที่สุดที่เคยมี

คุณอาจพยายามที่จะพูดเอาใจสาวคนรัก ว่าเธอสามารถมอบความสุขให้กับคุณได้มากแค่ไหน และเธอสุดยอดจริงๆ แต่รู้ไหมว่าคำพูดประโยคนี้ จะทำให้เธอฉุกคิดได้ว่า คุณกำลังเอาเธอไปเปรียบเทียบกับผู้หญิงทุกคนที่คุณมีเซ็กส์ด้วย แม้จะบอกว่าเธอเจ๋งที่สุด แต่นั่นก็ไม่ได้ทำให้เธอพอใจหรอกนะ แถมยังอาจจะเกิดอารมณ์หึงหวงขั้นรุนแรง จนถึงขั้นเลิกกับคุณเลยก็ได้ ดังนั้นหากคิดจะชมเธอล่ะก็ ควรเลือกใช้คำชมที่ให้ความหมายเกี่ยวกับเธอโดยตรงเลยจะดีกว่า พวกคำชมเชิงเปรียบเทียบเลี่ยงไปได้เลย

2.ฟินไปแล้วกี่รอบ

คำถามแบบนี้จะทำให้ผู้หญิงรู้สึกเขินอายมาก หรืออาจจะมองว่าคุณเป็นพวกหลงตัวเองไปเลย ที่คิดว่าเซ็กส์ของตัวเองจะดีเลิศจนทำให้เธอฟินได้ เอาเป็นว่าหากคิดจะถามล่ะก็ ให้ถามว่ามีอะไรที่เธอชอบและไม่ชอบบ้าง จะดีกว่า เธอจะได้ตอบอย่างชัดเจนมากขึ้น และคุณเองก็สามารถที่จะนำมาปรับตัวให้ดีขึ้นในครั้งต่อไปได้อีกด้วย

3.อวบเหมือนกันนะ คุณน่ะ

การวิจารณ์รูปร่างของผู้หญิงหลังจากมีเซ็กส์กันเป็นสิ่งที่ไม่ควรทำเป็นอย่างยิ่ง เพราะมันจะทำให้เธอรู้สึกแย่และน้อยใจได้ และแน่นอนว่ามันอาจจะกลายเป็นการทะเลาะกันครั้งใหญ่เลยทีเดียว เพราะฉะนั้นถ้าคุณไม่อยากให้บรรยากาศดีๆ หลังมีเซ็กส์เสียไป ก็อย่าวิจารณ์เธอเด็ดขาด


 

คำพูดเหล่านี้ เป็นสิ่งที่ผู้ชายไม่ควรพูดกับผู้หญิงหลังมีเซ็กส์เด็ดขาด ถ้าคุณไม่อยากให้ความรักแย่ลงล่ะก็ อย่าลืมคิดให้ดีก่อนพูดด้วยนะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *