เทรนด์สีแต่งบ้านสุดชิค 2017 อัพเดตกันไว้จะได้ไม่ตกเทรนด์

0

เมื่อก้าวเข้าสู่ปีใหม่ 2017 ซึ่งแน่นอนว่าในแต่ละปีเทรนด์สีก็จะต้องมีการอัพเดตกันอยู่เสมอ เพื่อเป็นแนวทางการสร้างสรรค์งานศิลปะแขนงต่างๆ ทั้งงานสถาปัตยกรรม ตกแต่งภายใน แฟชั่นซึ่งในปี 2017 นี้จะเน้นมีที่ดูสดใสของธรรมชาติ มีชีวิตชีวา โดยที่เราสามารถจับความรู้สึกที่จับต้องได้ เช่น

  • สีเขียวนึกถึงใบไม้เขียวชอุ่ม
  • ฟ้าก็ถึงน้ำทะเลเหลืองของพระจันทร์

เมื่อเราเอาสีสันเหล่านี้มาอยู่ในชีวิตประจำวันก็จะเพิ่มพลังให้กับตัวเองนอกจากนี้เมื่อนำมาทาสีบ้านหรือตกแต่งภายในบ้านก็เป็นการเพิ่มความรู้สึกที่ดีเวลาที่เรากลับมาอยู่บ้านอีกด้วย

ซึ่งตอนนี้การทาสีบ้านก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะตอนนี้ สีเบเยอร์วัน สีที่ทาเที่ยวเดียวจบ ครบทุกขั้นตอน ด้วยนวัตกรรมใหม่ ไททาเนียมสูตรพิเศษ (Max Cover Titanium) เอกสิทธิ์เฉพาะรายแรกรายเดียวของเมืองไทย ที่สามารถทาได้เที่ยวเดียวจบโดยไม่ต้องผสมน้ำและใช้สีทารองพื้นใดๆ สามารถตอบโจทย์คนสมัยใหม่ได้เป็นอย่างดีโดยลดความยุ่งยากของการเตรียมอุปกรณ์ และลดขั้นตอนในการทาสีจากต้องทา 3  เที่ยวก็เหลือเพียงเที่ยวเดียว ทำให้การทาสีผนังบ้าน เป็นเรื่องที่ง่ายๆ ใครๆก็ทาได้ด้วยความพิเศษของสีเบเยอร์วัน สามารถสร้างแรงบันดาลใจในการ D.I.Y บ้านในแบบที่เป็นตัวคุณเองด้วยเทรนด์สีมาแรงปี 2017

วันนี้เรามีแนวคิดการทาสีบ้านด้วยเทรนด์สีปี 2017 มาฝาก รับรองพลังแห่งสีสันจะช่วยปลุกแรงบันดาลใจD.I.Y ลุกโชนขึ้นได้แน่นอน

สี REBIRTH เพิ่มความความสดชื่นให้กับห้องนอน หลับสบาย

beger-1

สี AWAKENING เพิ่มความสีสันละมุนให้กับห้องนั่งเล่น

beger-2

สี ENTHEUSIASM เพิ่มความอบอุ่น สบายๆ

 beger-3

จะเห็นได้ว่าการทาสีทาบ้านไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป การเรื่องสีทีดีแบบตอบโจทย์ความง่าย คุ้มค่า สีเบเยอร์ วัน เป็นอีกหนึ่งคำตอบที่สามารถทำให้ทาสีบ้านเป็นง่าย ที่ใครๆก็ทำได้

เพื่อนๆ สามารถดูรายละเอียดสีสีเบเยอร์ วัน เพิ่มเติมสามารถเข้าไปดูที่ ที่ http://www.beger.co.th/beger-one/ และสามารถดูไอเดียและกิจกรรมดีๆอีกมากมายที่ https://www.facebook.com/BegerPaint 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *