4 เรื่อง (ไม่) ลับ ลด หลั่งเร็ว!

0

ปัญหาเรื่อง ‘การหลั่งเร็ว’ เป็นปัญหาทั่วไปที่พบได้ในผู้ชาย หากคุณและแฟนมีปัญหานี้ ลองมาฝึกเทคนิคง่ายๆ ที่จะช่วยให้คุณผู้ชายหลั่งช้าลง แต่ถ้ามันไม่เวิร์คค่อยหันหน้าไปปรึกษาแพทย์กันอีกทีก็ยังไม่สาย

ปังโฮลวีต : อาหารบำรุงชั้นเลิศ

นอกจากการกินอาหารอย่างธัญพืชหรือขนมปังโฮลวีตเพื่อช่วยเสริมสมรรถภาพทางเพศแล้ว โสมก็ได้รับการยกย่องให้เป็นอาหารบำรุงชั้นเลิศ โดยเฉพาะสรรพคุณช่วยเสริมพลังเพศ

Delay ejaculation (4)

ส่วนอาหารทะเลที่มีธาตุสังกะสีจะช่วยฟื้นฟูสมรรถภาพของเพศชาย จึงถือเป็นยาบำรุงทางเพศชั้นเยี่ยม หรือผลไม้จำพวกบลูเบอร์รี่ที่มีวิตามินและสารอาหารก็สามารถช่วยให้คุณผู้ชายมีเซ็กซ์ได้นานขึ้นเช่นกัน

แข็งแรงเป็นต่อ รูปหล่อหลบไป!

Delay ejaculation (1)

เซ็กซ์เป็นกิจกรรมที่ต้องใช้พลังงานและความแข็งแรงอย่างมาก ดังนั้น ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิงก็ควรมีร่างกายที่แข็งแรง ซึ่งการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอเป็นวิธีเดียวที่จะทำให้คุณแข็งแรงและพร้อมที่จะมีเซ็กซ์ได้นานขึ้น และเพื่อส่งเสริมให้การออกกำลังกายได้ผล คุณและแฟนก็ควรหาเวลาออกกำลังกายร่วมกันด้วย

เปลี่ยนท่าระหว่างกิจกรรม

Delay ejaculation (3)

หลายคนไม่คิดว่าการมีเซ็กซ์แบบเดิมๆ ท่าเดียวนั้นจะทำให้ฝ่ายชายหลั่งเร็วเกินไป คุณต้องลองเปลี่ยนท่าอื่นๆ บ้าง บางครั้งท่าที่เราไม่คุ้นหรือจังหวะของการขยับเปลี่ยนท่าอาจช่วยให้การหลั่งช้าลงได้ หรือเมื่อฝ่ายชายใกล้ถึงจุดไคลแม็กซ์ให้หยุดการกระตุ้นและเริ่มใหม่อีกครั้ง ทำแบบนี้สัก 3-4 ครั้งจะทำให้ฝ่ายชายมีเซ็กซ์ได้นานขึ้น

สัมผัสกันทางอ้อม…

403020.TIF

สำหรับผู้ชายบางคนมักเกิดความรู้สึกฟินทันทีเมื่อสอดใส่โดยตรง ลองใช้วิธีชะลอความเสียวด้วยการใส่ถุงยางอนามัย ซึ่งจะช่วยลดการตื่นตัวของอวัยวะเพศชายและทำให้คุณมีเซ็กซ์ได้นานขึ้น แต่ถ้าแฟนไม่นิยมการสวมถุงยางอนามัย ให้ลองใช้ครีม โลชั่น หรือออยล์ทาให้ทั่วบริเวณก็จะช่วยลดความเสียวได้เหมือนกัน

 

 

ที่มา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *