6 วิธีช่วยให้รักสดใส ถึงคบมานานแล้วก็ตาม

0

เวลาอาจทำให้ความรักที่เคยสดใส จืดจางลง และพวกคุณเองก็เริ่มมองเห็นตัวตนกันอย่างชัดเจนมากขึ้น เมื่อความรักเติบโตมากขึ้น ความโรแมนติกก็จะยิ่งลดลงไปด้วย หากแต่ 6 วิธีนี้คือเคล็ดลับที่จะทำให้ความรักของคุณสดใส เหมือนใหม่ตลอดเวลา

6-ways-to-help-make-love-bright-even-dating-for-a-long-time

1.ดูแลรูปลักษณ์ตัวเองเสมอ

คุณควรพยายามรักษารูปลักษณ์ให้สวยเป๊ะอยู่เสมอ นอกจากเขาจะชอบแล้ว ก็ยังทำให้คุณรู้สึกดีกับตัวเองอีกด้วยนะ ซึ่งความเซ็กซี่ของคุณนี่แหละที่จะทำให้เขาติดหนึบอยู่กับคุณไปอีกยาวนานเลยทีเดียว

2.เรื่องบางเรื่อง ไม่ต้องบอกกันบ้าง

เพราะใครๆ ก็จะยิ่งรู้สึกตื่นเต้น โดยหลักการสำคัญ คือ อย่าบอกเขาไปเสียทุกเรื่องว่าคุณกำลังคิดอะไรอยู่ ปล่อยให้เขาสงสัยบ้างก็ได้ เพียงเท่านี้เขาก็ถอนตัวจากคุณไม่ขึ้นแล้วล่ะ

3.มองหากิจกรรมใหม่ๆ

การเดทแบบเดิมๆอาจทำให้ชีวิตรักน่าเบื่อและจำเจ เพราะฉะนั้นเลือกทำกิจกรรมใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำด้วยกันมาก่อน ก็จะทำให้ชีวิตมีความตื่นเต้นขึ้น หรือจะลองเปลี่ยนเรื่องบนเตียงให้ดูมีสีสันมากกว่าเดิมก็ได้

4.ยังไงก็ต้องโรแมนติกไว้ก่อน!

ความจริงแล้วหนุ่มๆก็ชอบความโรแมนติกเช่นเดียวกัน ถึงแม้ว่าเขาจะทำเป็นไม่สนใจก็เถอะ โดยคุณอาจสร้างความประทับใจด้วยการซื้อบัตรเข้าชมการแข่งขันกีฬา แล้วไปดูด้วยกันเลย

5.แชร์ความสุขร่วมกัน

การแบ่งปันความสุขร่วมกันในทุกๆเหตุการณ์ คือ สิ่งที่ดีที่สุดในการรักษาความสัมพันธ์ และรักษาความรักให้ยืนยาว ดังนั้นไม่ว่าจะมีเรื่องอะไรที่ทำให้คุณทั้งคู่มีความสุข ก็มาแชร์ร่วมกันกันเลย

6.ความพิเศษของอีกฝ่ายและอนาคตของเรา

อย่าลืมสิ่งที่ทำให้คุณตกหลุมรักเขา เมื่อคิดบวก ชีวิตก็จะยิ่งดีและทำให้คุณมีความสุขมากขึ้น นอกจากนี้อย่าลืมเรื่องของ “อนาคตร่วมกัน” ทำให้การฝันถึงอนาคตด้วยกันจะกลายเป็นเรื่องสนุก เช่น คุณอาจชวนกันไปเที่ยวชายหาด , ไปเที่ยวภูเขา หรือ ไปล่องเรือด้วยกัน เพียงเท่านี้ชีวิตรักของคุณก็จะน่าตื่นเต้นขึ้นอีกเยอะ


 

ไม่ยากเลยใช่ไหมกับการรักษาความรักให้สดใสและยืนยาว เพราะฉะนั้นมารักษาความรักของคุณด้วย 6 วิธีเหล่านี้กันเถอะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *