5 วิธีที่ทำให้ผู้ชายอยากเข้าใกล้ แม้ไม่ต้องใช้ความสวย

0

สาวๆหลายคนอาจจะคิดว่า การเป็นคนสวยหน้าตาดี เป็นสิ่งที่ดึงดูดใจผู้ชายให้อยากเข้าหา แต่อันที่จริงแล้วความสวยไม่ใช่สิ่งเดียวที่จะสามารถทำให้ผู้ชายรู้สึกอยากคบหาด้วยได้ ยังมีสิ่งอื่นที่สาวๆพึงมีนอกเหนือไปจากรูปร่างหน้าตา ที่จะสร้างความน่าสนใจให้ผู้ชายรู้สึกอยากทำความรู้จักได้ ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย

5-ways-to-make-men-want-to-get-closer-even-without-the-beauty

1.ละเลิกเป็นคนหัวร้อนง่าย

ไม่ว่าหนุ่มที่ไหนก็ชอบผู้หญิงยิ้มง่าย ใจดี ใจเย็น มองโลกในแง่ดีด้วยกันทั้งนั้น เพราะอยู่ใกล้ๆแล้วทำให้รู้สึกโลกนี้ช่างดูสดใสเสียนี่กระไร สาวๆคนไหนที่มีคุณสมบัติดังนี้แล้วละก็ รู้ตัวไว้เลยว่ามันทำให้คุณดูมีเสน่ห์มากๆสำหรับหนุ่มๆทั้งหลาย เพราะจากการศึกษาของมหาวิทยาลัยในต่างประเทศพบว่าสาวยิ้มง่ายมันดีต่อใจจริงๆนะ

2.ใครๆ ก็อยากอยู่ใกล้คนร่าเริง

การเป็นสาวอารมณ์ดี ร่าเริงแจ่มใส มีความสุขเมื่อได้อยู่ใกล้ ก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้หนุ่มๆอยากที่จะใช้เวลาร่วมด้วย เพราะผู้ชายก็ชอบผู้หญิงที่ทำให้หัวเราะได้เหมือนกัน

3.มีความกล้าในเรื่องที่ดี

หากสาวๆรู้สึกว่าผู้ชายที่มีความทะเยอทะยาน มุ่งมั่นตั้งใจที่จะทำตามความฝันให้สำเร็จช่างดูมีเสน่ห์ชวนหลงใหลเสียเหลือเกิน ขอบอกเลยว่าผู้ชายก็รู้สึกอย่างนั้น เวลาที่ได้พูดคุยกับผู้หญิงที่ดวงตาฉายแววเด็ดเดี่ยวเอาจริงเอาจังเมื่อพูดถึงความฝันของตัวเองเช่นเดียวกัน

4.เข้ากับคนง่าย หรืออย่างน้อยก็พยายาม

ผู้ชายส่วนใหญ่คงไม่มีความสุขมากนัก หากภรรยาของเขาไม่ชอบขี้หน้าบรรดาเพื่อนๆของเขาเท่าไหร่ แต่จะมีความสุขมากกว่าหากภรรยาและเพื่อนๆที่คบหาไปกันได้ด้วยดี ไม่มีเรื่องให้ตนเองต้องลดการคบค้าสมาคมกับเพื่อนๆลง เพราะภรรยาเป็นสาเหตุ

5.มีสไตล์เป็นของตัวเอง

สาวๆที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง หรือมีรสนิยมในการใช้ชีวิต มีไลฟ์ไตล์ที่น่าสนใจ เป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งที่ทำให้รู้สึกว่าน่าค้นหา อยากทำความรู้จัก จึงเป็นที่ดึงดูดใจของหนุ่มๆมากกว่าสาวๆทั่วไปที่หาได้ง่ายๆแน่นอน


 

แม้สาวๆบางคนอาจไม่ใช่คนที่เรียกได้ว่าสวย แต่หากได้สร้างเสน่ห์ในเรื่องอื่นๆ ให้เกิดขึ้นได้แล้วละก็ ก็จะสามารถดึงดูดความสนใจจากผู้ชายได้ไม่แพ้ความสวยเลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *