อยากรู้เจ้าชู้แค่ไหน ดูได้จากวันเกิด!!

0

วันอาทิตย์

ThinkstockPhotos-5219369058

คนเกิดวันอาทิตย์มีดวงชะตาในเรื่องรักที่ค่อนข้างดีพอสมควร   ไม่ค่อยจะมีปัญหาปวดหัวปวดใจจนเดือดร้อนเพราะเรื่องความรักอย่างคนเกิดวันอื่นๆ   เนื่องจากพื้นฐานนิสัยที่เป็นคนเด็ดเดี่ยวหนักแน่นคุณจึงคบใครก็คบอยู่คนเดียว   พอเลิกกันเมื่อใดจึงค่อยมีรักใหม่   แต่คนวันอาทิตย์จะไม่ออกไปวิ่งไขว่คว้าหารักมาใส่ตัวหรอกค่ะ  นอกจากรอให้กามเทพแผลงสอนเองตามธรรมชาตดีกว่า

วันจันทร์

day-of-birth-told-buck (2)

คนเกิดวันจันทร์มักมีดวงเกี่ยวกับความรักในแบบที่ลึกซึ้งไม่รักเพียงหวือหวาให้ตื่นเต้นเร้าใจเท่านั้นด้วยธรรมชาติและพื้นดวงที่เป็นคนช่างคิดช่างตรองรอบคอบกับทุกเรื่องราวเสมอดังนั้นกับในเรื่องรักคุณจึงต้องมั่นใจก่อนที่จะเอื้อมมือไปคว้ามาแนบใจ

วันอังคาร

ThinkstockPhotos-5219369051

คนเกิดวันนี้มีหัวใจกล้าได้กล้าเสียในเรื่องความรัก   ถือคติว่าเสี่ยงเป็นเสี่ยงกันตามประสาคนชอบสนุกเจ้าสำราญพอสมควร    คนวันอังคารจึงมีดวงในเรื่องความรักที่โดดเด่น   คือได้พบรักเสมอๆ
ชอบหาความมั่นใจให้ตัวเองด้วยเรื่องรักๆใคร่ๆ  บางครั้งทั้ง4ห้องหัวใจเต็มหมดห้องไหนทนไม่ไหวโบกมือลาไปคุณก็ไม่เสียใจมีใครคนใหม่มาแทนได้เร็วเสมอ   อย่างนี้เรียกเจ้าชู้ได้ไหมล่ะ

 

วันพุธ

ThinkstockPhotos-5219369053

คนที่เกิดวันพุธเป็นคนที่ต้องพัวพันกับเรื่องรักๆ ใคร่ๆ เสมอ  เพราะดาวพุธเป็นสัญลักษณ์ของดวงดาวประจำเทพีแห่งความรัก    แม้เสน่ห์ของคนวันพุธจะอยู่ที่ความอ่อนหวานก็เถอะยามหึงหวงหรือโกรธเคืองแล้วจะปากร้ายมากแต่ในจิตใจไม่มีพิษร้ายใดๆ เป็นคนใจกว้างและเป็นคนซื่อตรงซื่อสัตย์มากด้วยซ้ำเพียงแต่คิดมากและขี้ระแวงเท่านั้นเอง   ดวงความรักของวันพุธค่อนข้างอาภัพทั้งๆ ที่มีคนมารักจริงแบบหวังแต่งแต่ก็มักจบลงเพราะความไม่มีเหตุผลอย่างสุดๆ ของคุณเอง

วันพฤหัสบดี

ThinkstockPhotos-5219369054

คนวันพฤหัสเจ้าชู้แค่อารมณ์เท่านั้นไม่ได้เจ้าชู้เป็นนิสัย   ถ้าเจอะเจอคนหล่อหรือคนสวยในแบบที่พึงพอใจก็จะส่งสายตาไปก่อนอื่นแต่ไม่ใช่คนที่จะต้องปราดเข้าไปขอทำความรู้จักทันใด   แม้จะเป็นคนกล้าแกร่งปานใดก็เถอะ  เว้นแต่ว่าถ้าได้รู้จักกันแล้วและหลงรักเข้าแล้วเท่านั้นที่คนวันพฤหัสจะติดตามผลงานอย่างตั้งใจจนกว่าจะได้ใจของใครคนนั้นไม่มีวันที่คุณจะจีบเล่นๆ แบบนินจาเดี๋ยวมาเดี๋ยวหายแน่นอน

วันศุกร์

ThinkstockPhotos-5219369056

คนวันศุกร์ไม่แสดงออกถึงความเจ้าชู้เด่นชัดอย่างคนวันอาทิตย์  แต่จริงๆแล้วเป็นคนเจ้าชู้เงียบแอบโปรยเสน่ห์อยู่บ่อยๆ เหมือนกันซึ่งก็มีคนหลงปลื้มอยู่เสมอไปด้วยความที่เป็นคนอ่อนโยนฉลาดรอบรู้มีมนุษยสัมพันธ์ดีพอควร  คนวันศุกร์ชอบทำตัวน่ารักแต่ถ้าเริ่มคบหาจริงจังกับหวานใจแล้วจะแสดงความดื้อดึงออกมาทันทีเพราะเป็นคนเอาแต่ใจตัวเองไม่น้อย  ดวงความรักของคุณจึงแสนซึ้งในช่วงต้นๆ  เพราะพื้นดวงเป็นคนสุภาพ

วันเสาร์

ThinkstockPhotos-5219369057

ถ้าคุณเกิดวันเสาร์มั่นใจได้เลยว่าคุณจะเป็นคนรักที่ดีให้ใครคนนั้นได้ภาคภูมิใจแน่   เพราะคุณมีทั้งความเอื้ออารีมีน้ำใจเป็นคนสติปัญญาดีมีความยุติธรรมเป็นคนที่ใครก็ยอมรับและชื่นชมคุณ   ดวงในเรื่องความรักของคนวันเสาร์ไม่ค่อยโลดโผนพิสดารมากนักความรักค่อยเป็นค่อยไปอย่างเรียบง่าย   คนวันเสาร์ไม่ค่อยเจ้าชู้แม้จะดูมีท่าทีเข้ากับคนง่ายสดใสเป็นกันเองแต่ไม่ได้ชอบใครง่ายๆ เสมอไปถ้ารักใครก็จะรักอย่างซื่อสัตย์

แม่นไหมล่ะจ๊ะ  แม่นุ่นว่าแม้นแม่นค่ะ คุณขา

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *