4 วิธีเอาใจสาว “ผิวแทน” ที่กำลังอินแบบสุดๆ

0

ที่ผ่านมาสาวไทยเป็นห่วงและกังวลเรื่องความขาวมากๆ ใครไม่ขาวก็ลงทุนเพิ่มความเสี่ยงให้ตัวเองด้วยการฉีดผิวขาว ทานยาสารพัดเพื่อเร่งให้ผิวขาวขึ้น ซึ่งจริงๆ แล้วผู้หญิงเรามีความเชื่อผิดๆ มาโดยตลอดว่าผิวขาวเท่านั้นที่ดูดี!

มาถึงตอนนี้เวลาเปลี่ยนเทรนด์เปลี่ยน ถึงเวลาของสาวผิวน้ำผึ้งหรือผิวแทนกันบ้างแล้ว ใครที่รู้ตัวว่าไม่ใช่คนผิวขาวไม่ต้องอยากขาวอีกต่อไป แต่มาดูแลผิวของเราให้แทนสวยแบบชิคๆ กันเลยดีกว่า…

take care tan skin

1.ขัดผิว

นี่ไม่ได้ขัดเพื่อความขาวแต่อย่างใด แต่ขัดเพื่อความเนียนสวยดูดี สาวๆ บางคนไม่ได้ดูแลตัวเอง โดยเฉพาะผิวสีน้ำผึ้งถ้ากระดำกระด่างมันจะเห็นชัดมาก ดังนั้นมองหาสครับดีๆ มาขัดผิวให้นวลเนียนแล้วบำรุงให้ผิวนุ่มในขั้นตอนต่อไป

2.บำรุงผิว

ไม่จำเป็นต้องใช้สูตรไวเทนนิ่งแล้ว เพราะเทรนด์ผิวแทนกำลังมา มองหามอยส์เจอร์ไรเซอร์บำรุงผิวแบบปกติ หรือใครผิวแห้งมากให้หันมาใช้ออยล์ไปเลย เวลาผิวสีแทนบำรุงแล้วเหลือความมันนิดๆ เอาไว้ติดผิว มันดูเซ็กซี่บอกไม่ถูกเลยนะ

3.ทาครีมกันแดด

ถึงแม้สาวผิวแทนจะมีฝ้ากระขึ้นได้น้อยกว่าสาวผิวขาว แต่ก็อย่ามองข้ามเรื่องนี้ ยังไงก็ควรทาครีมกันแดดเพื่อปกป้องไม่ให้ผิวเบิร์นหรือแห้งเสียอยู่ดี และหลีกเลี่ยงแสงแดดที่จะทำให้สีผิวไม่นวลเนียน ไม่เท่ากันอีกด้วย

4. ลงชิมเมอร์

เคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ ลงชิมเมอร์หรือครีมทาผิวที่มีชิมเมอร์เบาๆ ที่ผิว จะยิ่งช่วยให้ผิวสีแทนของเราวิ้งวับน่าจับตามองและดูมีมิติยิ่งขึ้นเลยล่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *