ผิวสวยดูแพงด้วยไอเท็มราคาประหยัด

0

ดูแลผิวให้สวยแพง ไม่จำเป็นต้องใช้ไอเท็มแพงๆ เสมอไป ลองเลือกใช้ของดีมีประโยชน์จากธรรมชาติดูบ้างก็ช่วยให้เราสวยขึ้นและสบายกระเป๋าไปได้เยอะเหมือนกันนะคะ ซึ่งการบำรุงผิวที่ทำให้ผิวเราดูแพงขึ้นคือ ผิวจะต้องนุ่มเนียน เต่งตึง กระจ่างใส และดูโกลว์สุขภาพดี งานนี้ต้องให้ตัวช่วยเหล่านี้ดูแลผิวค่ะ

ว่านหางจระเข้

look-elegant-skin-with-this-items-3

ไม่ว่าจะว่านหางจระเข้สดๆ จากต้นแล้วปอกเปลือก นำเจลข้างในมาบำรุงผิว หรือจะซื้อเจลว่านหางสำเร็จรูปราคาเบาๆ มาบำรุงผิวหน้าก็ช่วยทำให้ผิวของเราเปล่งปลั่งกระจ่างใส และถ้าใครโดนแสงแดดทำร้ายว่านหางจระเข้ก็ช่วยได้เช่นกันค่ะ

น้ำมันมะพร้าว

look-elegant-skin-with-this-items-1

สารพัดประโยชน์สำหรับผิวเลยล่ะค่ะน้ำมันมะพร้าว ลองนำน้ำมันมะพร้าวมานวดผิวหน้าทุกวัน ทั้งเช้าและก่อนนอน ผลลัพธ์ใน 1 นวดจะเห็นได้เลยว่า ริ้วรอยตื้นๆ จะจางหายไป ผิวหน้าเนียนนุ่มและอ่อนกว่าวัยขึ้นค่ะ

สเปรย์น้ำแร่

look-elegant-skin-with-this-items-2

ผิวของเราอาจจะไม่ต้องการการทำความสะอาดมากเกินวันละ 2 ครั้ง แต่ในช่วงอากาศร้อนๆ ระหว่างวันเราใช้สเปรย์น้ำแร่ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวพรรณในสภาพอากาศที่ร้อนระอุได้ นอกจากนี้การฉีดสเปรย์น้ำแร่หลังล้างหน้ายังช่วยให้ผิวดีขึ้นด้วยค่ะ

อาหารเสริม

look-elegant-skin-with-this-items-4

เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับที่ช่วยทำให้ผิวสวยจากภายใน อาหารเสริมต่างๆ จะช่วยทำให้ผิวเปล่งปลั่ง โดยเฉพาะอาหารเสริมที่เน้นการบำรุงผิว เลือกกินให้เหมาะกับสุขภาพผิว แต่ถ้าอยากประหยัดก็มองหาอาหารผิวจากธรรมชาติดูก็ได้ค่ะ


 

แค่ทำเคล็ดลับเหล่านี้เป็นประจำก็ทำให้เรามีผิวสวยราคาแพงได้ไม่ต้องสิ้นเปลืองเลยนะคะ ลองทำกันดูค่ะ 🙂

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *