4 เรื่องต้องทำดูแลผิว เมื่อเดินทางไปต่างประเทศ

0

ไหน… ใครเป็นนักเดินทางตัวจริงยกมือขึ้นเลยค่า ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งที่เดินทางไปในหลาย ๆ ดี ขึ้นเครื่องบินบ่อยยิ่งกว่าเดินตามท้องถนน จงนำเคล็ดลับความงามสำหรับนักเดินทางไปเป็นตัวช่วยเลยค่ะ เวลาที่เราขึ้นเครื่องบินนั้น ผิวจะถูกทำร้ายกว่าการเดินทางในรูปแบบอื่น ด้วยความกดอากาศที่ทำให้ผิวแห้งกว่าเดิมหลายเท่า มันทำให้คนเดินทางบ่อย ๆ โทรมได้นะ เพราะฉะนั้นถ้าอยากลงจากเครื่องบินไปแบบสวย ๆ ไม่พังไม่เยินอะไรใด ๆ แนะนำเคล็ดลับนี้เลยค่ะ มันเวิร์คได้ใจสาว ๆ แน่นอน

4-things-to-do-skin-care-when-traveling-abroad

1.อัดมอยส์เจอร์ไรเซอร์

อย่างที่บอกว่าผิวเราจะแห้งมาก ๆ เวลาอยู่บนเครื่องบิน ดังนั้นควรนำเซรั่มและครีมบำรุงผิวของคุณติดตัวไปด้วย เพราะผิวของคุณต้องการน้ำเช่นกัน ยิ่งถ้าเดินทางแบบข้ามวันข้ามคืน รีบบำรุงเลยค่ะ ตื่นมาผิวจะได้เปล่งปลั่งไม่โรยราค่ะ

2.ดื่มน้ำ

การใช้ครีมบำรุงผิวหน้านั้นอาจจะยังไม่เพียงพอ เราจำเป็นต้องเติมน้ำให้ร่างกายในระหว่างการเดินทาง ไม่ต้องกังวลว่าจะปวดปัสสาวะบ่อย ขี้เกียจลุก เรื่องผิวของเราสำคัญกว่าค่ะ น้ำคือสิ่งสำคัญมาก ๆ เพราะจะช่วยให้ผิวชุ่มชื้นจากภายใน ลงเครื่องบินไปผิวก็เด้งสวยค่ะ

3.มาสก์ชีท

พกติดกระเป๋าเอาไว้เลยค่ะ และทางที่ดีไม่ต้องแต่งหน้าขึ้นเครื่องบิน เอาไว้เติมใกล้ ๆ ถึงก็ได้ มาส์กที่เตรียมไปควรเป็นสูตรเข้มข้น ซึ่งมันง่ายต่อการบำรุงมาก ๆ หรือใครมีมาส์กใต้ตาก็นำมาใช้ได้เหมือนกันค่ะ

4.พกลิปบาล์มติดตัวเสมอ

ริมฝีปากก็สำคัญนะ หน้าเป๊ะแต่ปากแห้งคงไม่รอด ใช้ลิปบาล์มในระหว่างการเดินทางเพื่อบำรุงริมฝีปากของคุณ เนื่องจากริมฝีปากจะแห้งเป็นพิเศษในระหว่างการเดินทางบนเครื่องบิน หมดปัญหาเรื่องริมฝีปากแห้งลอกหลังจากลงเครื่องแน่นอนค่ะ


เอาล่ะนักเดินทางทั้งหลาย ได้เคล็ดลับกันไปแล้วก็อย่าลืมพกสิ่งจำเป็นเหล่านี้ไปด้วยนะคะ เพราะมันช่วยให้เรารอดพ้นจากผิวโทรมได้จริง ๆ ค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *