3 สูตร ช่วยลดปัญหาข้อศอกด้าน

0

ข้อศอกของเราเป็นจุดที่ต้องสัมผัสกับของแข็งๆ อยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นเวลานั่งทำงาน เล่นมือถือ หรือกินข้าว เราต้องท้าวข้อศอกลงไปบนโต๊ะอยู่เสมอ นั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้ข้อศอกของเราด้านมากขึ้น แถมยังเป็นจุดที่หลายๆ คนมักจะลืมดูแลเสียด้วย เพราะเราจะไม่ค่อยเห็นข้อศอกของเราเองหรอก แต่ว่า.. คนอื่นเขาเห็นนี่สิ ถ้าเราปล่อยให้ข้อศอกดำและด้าน มันจะทำให้เรากลายเป็นผู้หญิงที่ไม่ดูแลตัวเองเลยล่ะ เพราะฉะนั้นสดสวยนำเคล็ดลับดีๆ มาฝากแล้วค่ะ

3-formulas-help-reduce-elbow-problems

1.สครับด้วยเกลือ + เบบี้ออยล์

นำเกลือมาผสมกับเบบี้ออยล์ให้เข้ากัน เอาให้พอเป็นเนื้อหยาบๆ เป็นเกร็ด นำไปขัดบริเวณที่ข้อศอกและหัวเข่าด้วยก็ได้ ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที แล้วล้างออก ถ้าหากทำเป็นประจำจะทำให้ข้อศอกขาว เนียน และตัวออยล์ที่ผสมเข้าไป มันจะทำให้ผิวสาวๆ ชุ่มชื้นอีกด้วยค่ะ

2.น้ำส้มสายชู + โยเกิร์ต

น้ำส้มสายชูมีกรดที่จะช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ข้อศอกกระจ่างใส นำมาผสมกับโยเกิร์ต แล้วขัดบริเวณข้อศอก ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาทีแล้วล้างออก โยเกิร์ตจะช่วยให้ผิวเนียนนุ่มขึ้น หลังจากที่ขัดเสร็จแล้วก็ทาครีมบำรุงผิวตามได้เลย

3.น้ำตาลทรายแดง + น้ำผึ้ง

นำน้ำตาลทรายแดงมาผสมกับน้ำผึ้ง แต่ไม่ต้องให้น้ำตาลละลายนะคะ เสร็จแล้วนำมาขัดบริเวณข้อศอก ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที แล้วล้างออก น้ำตาลจะเป็นตัวช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ขาวกระจ่างใสและน้ำผึ้งจะทำให้ผิวเนียนนุ่มมากขึ้นอย่างดีเลยค่ะ


 

แค่สามสูตรนี้ผิวข้อศอกก็กลับมานุ่มเนียนสวยไม่อายใครแล้วล่ะค่ะ บอกเลยว่าทั้งสามสูตรช่วยได้จริง แค่เราต้องหมั่นใส่ใจดูแลผิวบริเวณข้อศอกของเราอยู่บ่อยๆ เท่านั้นเองค่ะ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *