ต้องการอัพไซส์ ให้อาหารเหล่านี้ช่วยสิ!

0

ไหน… ใครอยากอัพไซส์หน้าอกโดยไม่ต้องเจ็บตัวด้วยมีดหมอยกมือขึ้นเลยค่ะ นอกจากการดันทรง กายบริหารต่างๆ ที่ช่วยกระชับทรวงอกให้เต่งตึงขึ้นแล้ว มีอีกวิธีหนึ่งที่ทำให้เราอัพไซส์หน้าอกขึ้นได้ นั่นก็คืออาหารการกินนี่เองค่ะ บอกเลยว่าถ้ารับประทานอาหารเหล่านี้ เราจะมีหน้าอกที่ใหญ่ขึ้นแบบพอดีตัว ไม่น่ากลัวและไม่เจ็บตัวด้วยค่ะ

want-to-size-give-these-foods-help

เนื้อไก่

ใครๆ ก็รู้ว่าเนื้อไก่เป็นอาหารที่มีโปรตีนสูง และสำหรับคนที่อยากเพิ่มไซส์ให้หน้าอกหน้าใจ แนะนำให้ลองกินบริเวณปีกไก่เพราะจะยิ่งช่วยอัพไซส์ได้มากขึ้น แต่ควรกินในปริมาณที่พอดี เพราะกินเยอะไปอาจไม่ดีต่อโรคอื่นๆ เช่นเรื่องกระดูกและข้อค่ะ

ถั่ว

พืชตระกูลถั่วเป็นอาหารอัพไซส์ชั้นดีเลยค่ะสาวๆ เพราะมีกรดไลโนเลอิกช่วยทำให้หน้าอกเต่งตึงกระชับและอัพไซส์ขึ้นได้ แถมยังมีวิตามินบีและอี ช่วยบำรุงให้ผิวสวยอีกด้วยนะคะ

น้ำมะพร้าว

น้ำมะพร้าวสดๆ ช่วยเสริมฮอร์โมนเอสโตรเจน ซึ่งเป็นฮอร์โมนสำคัญของผู้หญิงเลย ใครที่เข้าสู่วัยใกล้หมดประจำเดือนยิ่งต้องกินมากๆ เพราะมันจะช่วยทำให้ผิวของเราเต่งตึงได้ และสำหรับใครที่อยากให้หน้าอกใหญ่ขึ้น ดื่มน้ำมะพร้าวทุกวันช่วยได้ค่ะ


 

แค่สามอย่างดีก็เป็นอาหารชั้นดีของผู้หญิงที่อยากมีหน้าอกเต่งตึงได้รูปทรงและอึ๋มขึ้น บำรุงตัวเองทุกวันรับรองว่าไม่ต้องไปเจ็บตัวเสียเงินพึ่งมีดหมอเลยค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *