8 เทรนด์สุดเริ่ดในงานออสก้า ถ้าไม่อยากเอ้าท์รีบอัพเดตก่อนใคร!!

0

ทุกปีที่มีงานประกาศรางวัลออสก้า นอกจากจะรอลุ้นเรื่อง อวอร์ด กันแล้ว เสื้อผ้า หน้า ผม ของเหล่าซูเปอร์สตาร์ก็เป็นที่พูดถึงกันอย่างหนาหูในทุกๆ ปี ซึ่งปีนี้สดสวยก็รีบอัพเดตเทรนด์แบบด่วนๆ ให้คุณสาวๆ ได้เพลิดเพลินเจริญหูเจริญตาไปพร้อมๆ กัน ขอบอกว่าถ้าใครไม่ลองทำตามต้องเรียกว่าเอ้าท์อย่างแรกเลยจ้า

 

ลิปส์แดงเปลี่ยนแปลงทุกอย่าง

หลายปีมาแล้วล่ะที่ลิปสติกสีแดงทำให้เวทีสะท้านสะเทือนมาแล้วนักต่อนัก ซึ่งลุคนี้อาจจะทำให้คุณนึกถึง เทเลอร์ สวิฟท์ นักร้องสาวที่ตอนนี้ติดภาพปากแดงของเธอไปเสียแล้ว และปีนี้ก็ยังอินไม่มีเอ้าท์อยู่ โดย Margot Robbie และ Behati Prinsloo เลือกลิปสติกสีแดงเนื้อครีมที่ให้ความเนียนเรียบสนิทไปกับริมฝีปาก ทำให้เธอทั้งสองดูมีเสน่ห์หาตัวจับยากเชียวล่ะ

8 เทรนด์สุดเริ่ดในงานออสก้า ถ้าไม่อยากเอ้าท์รีบอัพเดตก่อนใคร 1

 

 

กระพือขนตาให้เต็มเหนี่ยว

แต่งตาให้ซอฟท์แล้วจัดหนักเรื่องขนตากับคิ้วเข้าไป แต่ไม่เอาแบบหนาเป็นแพจนแทบมองไม่เห็นแบบนั้นนะคะสาวๆ ลองมองหาขนตาเป็นช่อๆ ค่อยๆ ต่อให้ดวงตาดูหวานและโดดเด่นขึ้น ขอบอกว่าลุคนี้สะกิดใจหนุ่มยิ่งนักล่ะค่ะ

8 เทรนด์สุดเริ่ดในงานออสก้า ถ้าไม่อยากเอ้าท์รีบอัพเดตก่อนใคร 2

 

 

อายแชโดว์สีเอิร์ธโทน

พอกันทีกับสโมกกี้อายสีดำสนิทมันไม่ได้ช่วยให้คุณดูโดดเด่นไปเสียทุกครั้งหรอก ลองเลือกอายแชโดว์สีน้ำตาลแล้วมาเบลนไล่เฉดให้เป็นสโมกกี้อายดูสิ ทำให้ลุคดูซอฟ์ทลงแต่ก็คงไว้ซึ่งความหรูหรานะคะคุณ

8 เทรนด์สุดเริ่ดในงานออสก้า ถ้าไม่อยากเอ้าท์รีบอัพเดตก่อนใคร 3

 

 

ลิปสติกสีพีชก็แรงสู้เหมือนกัน

ลองสังเกตดูสิว่าปีนี้โทนธรรมชาติมาแรงแซงโค้งจริงๆ ซึ่งนอกจากลิปสติกสีแดงแล้วก็ยังมีสีพีชที่น่าจับตามอง แบบว่าหวานพอดิบพอดีไม่เลี่ยนหรือดูเป็นเกิร์ลลี่จนหลุดธีมประมาณนั้นล่ะค่ะ แถมลิปสติกสีนี้ยังเหมาะกับผิวทุกเฉดอีกด้วยนะเออ

8 เทรนด์สุดเริ่ดในงานออสก้า ถ้าไม่อยากเอ้าท์รีบอัพเดตก่อนใคร 4

 

 

สีชมพูก็มา

จากที่บอกไปว่าถ้าไม่อยากดูลุคเกิร์ลลี่ก็ให้ลองสีพีช แต่งานนี้ถ้าใครอยากได้ลุคเฟมินีนต้องจัดไปเลยสีชมพูอ่อน ย้ำนะคะ!! ว่าอ่อน!! จะช่วยเพิ่มความหวานและมีเสน่ห์ดึงดูดได้มากกว่าลิปสติกสีชมพูเข้มอย่างแน่นอน เมื่ออยู่กับเมคอัพโทนธรรมชาติแล้วยิ่งดูเข้ากั๊นเข้ากัน

8 เทรนด์สุดเริ่ดในงานออสก้า ถ้าไม่อยากเอ้าท์รีบอัพเดตก่อนใคร 5

 

 

สีนู้ดจงเจริญ

ถ้าใครแต่งลุคสโมกกี้อายสีน้ำตาลอย่างที่บอกไป ลองนัวบรอนเซอร์เบาๆ แล้วทาปากด้วยลิปสติกสีนู้ดก็เก๋ไม่หยอกเลยนะคะ และนี่เป็นอีกหนึ่งโทนสีที่สามารถแมตช์ได้กับทุกสีผิว แต่อย่าลืมเพิ่มความวาวด้วยกลอสเบาๆ นิดหน่อยหรือจะเลือกลิปสติกเนื้อเชียร์มาช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ริมฝีปากก็ได้ค่ะ

8 เทรนด์สุดเริ่ดในงานออสก้า ถ้าไม่อยากเอ้าท์รีบอัพเดตก่อนใคร 6

 

 

สีเมทัลลิคแวววาว

สีนี้สร้างความโดดเด่นในจุดเดียวบนใบหน้าของคุณนั่นก็คือดวงตา นี่เป็นคีย์ลุคที่ Lupita Nyong’o และ Kerry Washington เลือกจัดเต็มในวันงานประกาศรางวัลออสก้า จะเห็นได้ว่าสีสันบนเปลือกตาโดดเด่นเด้งออกมาจนใครๆ ก็จับตามอง

8 เทรนด์สุดเริ่ดในงานออสก้า ถ้าไม่อยากเอ้าท์รีบอัพเดตก่อนใคร 7

 

 

ปล่อยขนตาล่างให้ว่างเปล่า

ไม่ต้องไปแต่งไปเติมไปแต้มอะไรใดๆ แม้แต่อายไลเนอร์ ปล่อยเบลอไปซะบ้างนั่นเป็นเทรนด์การแต่งหน้าแบบใหม่ในกลุ่มซูเปอสตาร์ฮอลลีวู้ดเลยก็ว่าได้ แต่เทรนด์นี้ต้องเป๊ะจริงไม่งั้นคงดูขาดๆ เกินๆ พอตัวนะคะ

8 เทรนด์สุดเริ่ดในงานออสก้า ถ้าไม่อยากเอ้าท์รีบอัพเดตก่อนใคร 8

 

 

 

 

เห็นมาครบทั้ง 8 เทรนด์แล้วลองดูนะคะว่าเทรนด์ไหนที่โดนใจคุณๆ บ้าง ส่วนสดสวยจะไปลองให้ครบทุกเทรนด์เลยล่ะค่ะ งานนี้ไม่ยอมเอ้าท์แน่นอน!!

 

 

แหล่งที่มา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *