4 เรื่องกังวลของผู้ชายเมื่ออยู่… บนเตียง

0

ผู้หญิงมักคาดว่า ผู้ชายต้องเป็นผู้นำและรับผิดชอบความสุขเรื่องบนเตียงอย่างเลี่ยงไม่ได้ยิ่งทำให้ฝ่ายชายวิตกกังวลมากขึ้น! และถึงแม้ว่าจะเป็นเพศแห่งผู้นำแต่ไม่ได้หมายความว่า หนุ่มๆ จะไม่มีเรื่องให้กังวลนะ ไปดูกันว่ามีอะไรบ้างที่พวกเขาคิดมากเหมือนกัน

worry-when-four-men-in-bed

กลัวจุดไฟอารมณ์ไม่ติด

ความกลัวและความระแวงอันดับหนึ่งของผู้ชายโดยหลากหลายทฤษฎีมักผูกโยงกับขนาดของอวัยวะเพศชายเมื่อฝ่ายชายเกิดความกังวลอาจทำให้เซ็กซ์ดูตั้งใจเกินไปจนไม่เป็นธรรมชาติ

ผู้เชี่ยวชาญทางเซ็กซ์บำบัดแนะนำให้ฝ่ายชายเน้นเล้าโลมจุดที่ไวต่อสัมผัสด้วยมือ จมูก ปาก ลิ้น กระตุ้นบริเวณผิวหนังส่วนบางเช่น แก้ม ริมฝีปาก ติ่งหู ซอกคอหน้าอก หัวนม ท้องแขนและเนินหน้าท้องค่อยๆลูบไล้อย่างเบามือนอกจากนี้ให้ฝ่ายหญิงทานแอล-อาร์จินีนผสมวิตามินและเกลือแร่สำหรับผู้หญิง2เม็ดต่อวันช่วยให้รู้สึกผ่อนคลายลดความกังวล

กลัวไปไม่ถึงฝั่งฝัน

อาการล่มปากอ่าวหรือนกกระจอกไม่ทันกินน้ำหมายถึงผู้ชายที่มีปัญหาหลั่งเร็วภายใน 2-3 นาทีโดยเฉลี่ยฝ่ายหญิงต้องการเวลาอย่างน้อย 12-15 นาทีขึ้นไปจึงจะถึงจุดออร์กัสซั่ม

ปัญหาหลักอยู่ที่ความตื่นเต้น สามารถควบคุมได้โดยฝ่ายชายอาจสำเร็จความใคร่ก่อนมีเซ็กซ์หนึ่งครั้งหรือเมื่อฝ่ายชายใกล้ถึงออกัสซัมให้หยุดจนหายตื่นเต้นแล้วเริ่มใหม่หมั่นควบคุมการหลั่งเป็นประจำจึงจะสามารถคุมเกมได้ตลอดรอดฝั่ง

กลัวน้องชายไม่สู้

ปัญหาอวัยวะเพศไม่แข็งตัวหรือนกเขาไม่ขันในอเมริกามีผู้ชายประสบปัญหานี้สูงถึง30ล้านคนต่อปีกว่า70เปอร์เซนตมีสาเหตุจากโรคหลอดเลือดตีบแข็ง โรคไต โรคทางระบบประสาทและเบาหวาน

แพทย์ทางเลือกมีการใช้สารธรรมชาติสำหรับผู้ชายแอล-อาร์จินีนผสมวิตามินและเกลือแร่2เม็ดต่อวันซึ่งแอล-อาร์จินีนเป็นสารตั้งต้นของการผลิตไนติกออกไซด์ช่วยขยายหลอดเลือดทำให้เลือดไหลเวียนดีให้คุณผู้ชายพร้อมฟิตทุกเมื่อดังนั้นผลิตภัณฑ์สำหรับคุณผู้ชายส่วนใหญ่จึงควรมีสารสำคัญดังที่กล่าวมา

กลัวผู้หญิงไม่ประทับใจ

ความสุขทางเพศของผู้หญิงเป็นเรื่องซับซ้อนและมีความแตกต่างกันไปในแต่ละคน

โดยทั่วไปฝ่ายหญิงมักใช้เวลาในการกระตุ้นมากกว่าและออกัสซัมช้ากว่าผู้ชาย ผู้เชี่ยวชาญชายเพิ่มเวลาในการเล้าโลมให้นานขึ้น หมั่นเปลี่ยนบรรยากาศ และลดความจำเจหากความต้องการเรื่องเซ็กซ์ของทั้งคู่ไม่ตรงกันแนะนำให้ทั้งสองฝ่ายหันหน้ามาคุยกันเป็นการแก้ปัญหาที่ดีที่สุด

 

ที่มา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *