ไขข้อข้องใจ “ไม่ได้ใช้น้องสาวนาน” จะฝืดมั้ย?

0

เมื่อหญิงสาวหลายคนเอ่ยถึงเรื่องเซ็กส์ อาจจะไม่กล้าพูดคุยกันตรงๆ ด้วยความอาย แต่ในความเป็นจริงแล้วการทำความเข้าใจเรื่องลับๆ บนเตียงแบบนี้ก็มีความจำเป็นไม่น้อย ดังเช่นคำถามหนึ่งที่หญิงสาวหลายคนอาจสงสัยแต่ไม่กล้าถาม นั่นคือการไม่ได้ปฏิบัติกิจกับคนรักนานๆ ‘น้องสาว’ จะแห้ง ฝืดเคืองหรือไม่???

ไขข้อข้องใจ ไม่ได้ใช้น้องสาวนาน จะฝืดมั้ย

เรื่องนี้มีคำตอบให้โดยผู้เชี่ยวชาญด้านสุขภาพผู้หญิง Jennifer Wider ได้กล่าวว่าส่วนมากแล้วหญิงสาวมักจะคิดไปเองว่าการที่ไม่ได้ใช้งานน้องสาวนานๆ จะทำให้น้องสาวมีอาการฝืดเคือง เมื่อทำกิจกรรมร่วมกับคนรักก็จะไม่ไหลลื่นเท่าที่ควร ซึ่งจริงๆ แล้วเรื่องนี้นั้นไม่เป็นความจริง

เพราะกล้ามเนื้อในบริเวณจุดซ่อนเร้นของผู้หญิงนั้นมีความยืดหยุ่นสูง การที่ไม่ได้มีเซ็กส์นานๆ จึงไม่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงแต่อย่างใด

เพราะสาเหตุที่ทำให้ส่วนนั้นเปลี่ยนแปลงมีเพียงหลังการคลอดลูกและระดับฮอร์โมนในร่างกายลดลงเท่านั้น ซึ่งสามารถแก้ไขได้ด้วยการออกกำลังกายประเภท Kegal หรือการฟิตเฉพาะส่วนบริเวณทางเดินปัสสาวะ

ดังนั้นสาวๆ ที่เข้าใจผิดต้องเปลี่ยนความคิดใหม่แล้วนะคะ เพราะอาการฝืดของน้องสาวนั้นมาจากไม่ได้รับการเล้าโลมที่มากพอก่อนปฏิบัติกิจ ดังนั้นหากทั้งคู่เล้าโลมเพื่อกระตุ้นอารมณ์ได้ถึงจุดที่เหมาะสม การทพกิจกรรมร่วมกับคนรักก็จะเป็นไปอย่างไหลลื่นไม่ติดขัดแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *