ครบทุกกระบวนท่า! กับ เซ็กส์พริ้วๆ…น้ำหนักเบาหวิว

0

the_kiss_sketch

Sexercise!

ว่ากันว่า, การมีเซ็กส์ ก็เหมือนกับการออกกำลังกายชนิดหนึ่ง ขึ้นๆลงๆ โผเข้าโผออก ก็ถือว่าเรียกเหงื่อ…รีดไขมัน ผลาญแคลอรี่ ออกได้เป็นโขเลยทีเดียว

สำหรับคนที่ช่ำชอง คร่ำหวอดอยู่บนเตียงมานาน คงจะรู้กันดีอยู่แล้ว แต่สำหรับมือใหม่ไม่อยากใช้มือ (ตัวเอง) ลองอ่านข้อมูลดีๆต่อไปนี้ดูครับ รับรองว่าจะ…สบายตัว สบายใจ ตัวลอยเบาฝันฟินไปไกลถึงสวรรค์ชั้น 7 เลยเชียวล่ะ!

 

เล้าโลม

longdistance1

กระบวนท่านี้ช่วยเผาผลาญพลังงานไปถึง 28 แคลอรี่ และหากอยากสยิวกิ๊วขึ้นมาอีกนิด ให้คู่ใจของเราช่วยปลดกระดุมให้ก็จะช่วยเผาผลาญพลังงานไปได้อีก 5 แคลอรี่เชียวล่ะ

สาวเก่ง…ถอดเองได้

27215-Couple-Kissing-Drawing

สำหรับอิสตรีท่านใดที่อยากจะลดน้ำหนักไปด้วย แล้วก็ทำให้เกมส์รักร้อนระอุไปด้วย แนะนำให้ปลดเสื้อชั้นในด้วยตัวเอง ยิ่งอารมณ์กำลังกรุ่นๆ ความร้อนแรงกำลังกำเริบนี่ล่ะ การปลดตะขอด้วยตัวเองจะช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้ถึง 37 แคลอรี่ และยิ่งไปกว่านั้น, หญิงสาวที่มีความคุโชนของฮอร์โมนได้ที่จนสามารถปลดตะขอด้วยมือข้างเดียวได้ จะช่วยเผาผลาญแคลอรี่ได้ถึง 85 แคลอรีเลยทีเดียว

Handjob…งานทำ ‘มือ’

และเมื่อถึงเวลาที่หญิงสาวจะรุกคืบชายหนุ่มบ้าง ลองใช้มือเพียงหนึ่งมือเท่านั้นรูดซิปให้ชายหนุ่ม แคลอรี่ของคุณจะหายไปถึง 6 แคลอรี่ แต่ถ้าใจเด็ดกว่านั้นจะรูดซิปด้วยริมฝีปาก แคลอรี่ของคุณจะหายไปถึง 315 แคลอรี่เลยเชียวล่ะ เจ้าพระคุณ! มนต์เสน่ห์ริมฝีปากเสียจริง

สำหรับหนุ่มๆ จุดที่ทำให้แคลอรี่โดนเผาผลาญเป็นอย่างสูงก็คือ การที่คุณกำลังบรรเลงเพลงรักอย่างเร่าร้อนทั้งท่วงท่าและน้ำเสียง แคลอรี่ของคุณจะหายไปถึง 152 แคลอรี่ และยิ่งกว่านั้นก็คือ เมื่อคุณใกล้ถึงสวรรค์ระฟ้า แล้วมีการเปล่งเสียงออกมา พลันขย้ำมือเอาไว้ ทราบไหมว่า…พลังงานจะหายไปถึง 352 แคลอรี่เลยล่ะ!

คำสารภาพจากผู้ที่คร่ำหวอดเกือบทั้งวัน!

และคำยืนยันอีกหนึ่งเสียงที่ออกสื่อลือกระฉ่อนไปทั่วโลก จากเว็บไซต์ข่าวของประเทศอังกฤษ พอลีน พอตเตอร์ วัย 47 ปี เธอมีน้ำหนักตัวถึง 330 กิโลกรัม ได้ลงกินเนสบุ๊คว่าเป็นผู้หญิงที่อ้วนที่สุดในโลก เธอเปิดเผยว่าเธอมีเซ็กส์กับสามีวันหนึ่งถึง 6 ครั้งด้วยกัน เธอคลั่งไคล้กิจกรรมบนเตียงเอามากๆ ทำให้น้ำหนักตัวเธอลดลงไปถึง 45 กิโลกรัม ซึ่งสามารถเผาผลาญได้ 500 แคลอรี่

รู้อย่างนี้แล้วก็รีบชักชวนสามี-ภรรยา หรือคนรู้ใจของตน มาทำกิจ ‘กาม’ เผาผลาญแคลอรี่นี้ร่วมกันเถอะครับ แต่ถ้ายังอยู่ในวัยเรียน ยังแบมือขอเงินพ่อแม่ ที่สำคัญยังไม่ได้ใบปริญญามาครอบครอง อย่าเด็ดขาดเชียวนะ! ประเดี๋ยวจะได้ปริญญาโทก่อนกำหนดนะครับ (โทต๊อง…ท้องโต) และที่ขาดไม่ได้เลย, คือสวมหมวกนิรภัยพลาสติกยาง (ถุงยางอนามัย) ทุกครั้งด้วยครับ เผลอไผลมาที…ระวังจะเสียใจไปทั้งชีวิต

 

อนึ่ง, ‘เซ็กส์’ ยิ่งกินยิ่งหิว…แต่ถ้าเรารู้จักกินอย่างพอดี เราก็จะหิวอย่างพอดี ครับ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *