รักมาราธอนมาหลายปี ทำยังไงดีไม่ให้ SEX เราเก่าไป?

0

“คบกับแฟนมาหลายปีและ จะทำให้ดีไม่ให้เบื่อกัน?”

แม่นุ่มมักได้ยินคำถามแบบนี้เสมอเมื่อต้องกลับไปเจอกับกลุ่มเพื่อนเก่า ซึ่งพอได้ฟังเรื่องราวของแต่ละคนแล้วก็พูดได้คำเดียวว่า “เพลีย” แต่แบบ… ทุกปัญหามันต้องมีทางออกนะ คนเรารักกันมันไม่ใช่แค่ให้ผ่านพ้นไปเราต้องหมั่นหาโจทย์ใหม่ๆ ให้รักได้ชุ่มชื่นหัวใจ บทความนี้แม่นุ่มเลยขอคัดเลือกวิธีที่จะทำให้รักมาราธอนไปรอดได้อีกแล้วก็ไม่น่าเบื่ออีกต่อไป โดยเฉพาะเรื่อง SEX ซูซ่า

ขยับรักจังหวะร็อค

200175476-001

คือจั่วหัวข้อแบบนี้ไม่ได้ให้ไปคอนเสิร์ตไมโครด้วยกันนะ (เด็กๆ เกิดทันกันอยู่ใช่มั้ย ฮ่าๆๆๆ) แต่แม่นุ่มจะชวนให้คู่รักมาราธอนที่กำลังส่องบทความนี้ลองเปลี่ยนบทเพลงบรรเลงรักของคุณใหม่ อย่างปกติคู่คุณมักจะมาเป็นเพลง Pop ก็ขอให้ขยับใหม่เป็นโทนร็อคดูบ้าง โอเค! ยินดีด้วยแหละว่าถ้าคู่คุณหัวใจร็อคอยู่แล้ว ร้อนแรงมากงี้ แต่ร้อนแรงบ่อยๆ มันก็น่าเบื่อไปมั้ย? ลองเปลี่ยนสลับมาเป็นบลอสซ่าบลอสซั่มมมมม ดูบ้าง รับรองว่าจะชุ่มช่ำปอด! วิธีการง่ายๆ ของการเปลี่ยนจังหวะดนตรีรักก็แค่เลือกช่วงเวลาใหม่ของ SEX รวมไปถึงโลเคชั่นด้วย

จูบ… สั้นง่ายได้ใจความมาก

รักมาราธอนมาหลายปี ทำยังไงดีไม่ให้ SEX เราเก่าไป (5)

รู้แหละว่าก่อนที่คุณจะเริ่มพลัดกันทำพสุธากัมปนาทก็ต้องมีการจูบเพื่อสร้างบรรยากาศสัก 5 นาที 10 นาทีว่ากันไป แต่ลองใหม่ มาจูบให้นานขึ้นหน่อย เพิ่มความละเมียดลงไป บดเคล้ารุนแรงสลับจุ๊บแบบอ่อนโยนดูบ้าง ง่ายๆ แค่นี้ก็เพิ่มดีกรี SEX ได้แล้ว

กลิ่นเป็นสิ่งสำคัญ

รักมาราธอนมาหลายปี ทำยังไงดีไม่ให้ SEX เราเก่าไป (3)

อย่างที่เรารู้ๆ กันว่า “กลิ่น” ช่วยกระตุ้นประสาทสัมผัสได้เป็นอย่างดี ถ้าตลอด 5 ปีที่คบกันคุณใช้น้ำหอมกลิ่น A มาตลอด ในค่ำคืนนี้ลองเปลี่ยนมาเป็นน้ำหอมกลิ่น B ที่ไม่เคยได้ใช้ดูบ้างมั้ย? แบบนี้ช่วยเพิ่มสีสันได้นะจะบอกให้

สนใจจะลองห่างกันดูหน่อยมั้ย?

รักมาราธอนมาหลายปี ทำยังไงดีไม่ให้ SEX เราเก่าไป (1)

นี่ไม่ได้ยุให้เลิกกันนะ แบบว่าเราไม่ได้มีปัญหากันหรอก แต่ถ้าเราตัวติดกันตลอดเวลาแล้วฝืนอยู่กับสิ่งเก่าๆ เดิมๆ นั่นแหละที่จะกลายเป็นปัญหา ลองไม่เจอกันดูสักวีคนึงเอาให้ความคิดถึงมันท่วมเส้นเลือด เจ้าความรู้สึกนี้แหละ! ที่จะนำพาความพลุ่งพล่านรูปแบบใหม่มาสู่ SEX ของคุณ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *