5 นิสัยบอยๆ ที่สาวๆ ควรเอามาใช้ รับรองเวิร์ค!!!

0

ถึงแฟนเราจะติดเกม เฉื่อยชา หาความโรแมนติกไม่เจอ แต่เขาก็มีข้อดีอยู่บ้างแหละน่า คุณสาวๆ เอามาปรับใช้บ้างขอบอกว่าเริ่ดจริง

ปรัชญามีชีวิตอยู่กับปัจจุบันของเขา

boy habits it's work for girl (1)

มันน่ารำคาญทุกทีใช่ไหมล่ะ เวลาคุณอยากวางแผนเที่ยวปีใหม่ตั้งแต่กลางปีแต่เขาไม่เอาด้วย แถมยังมีหน้ามาบอกคุณว่ากลางวันนี้จะกินอะไรยังไม่รู้เลย จะให้วางแผนเที่ยวหกเดือนล่วงหน้าเลยเหรอ แต่ลองคิดดูอีกทีนี่เป็นบทเรียนเกี่ยวกับเซนชั้นยอดเลยนะ เพราะพระในนิกายเซนจะพร่ำสอนถึงการมีชีวิตอยู่กับปัจจุบัน การที่คุณยึดติดกับอดีตหรือหงุดหงิดกับเรื่องในอนาคตที่ยังมาไม่ถึงน้อยลงเท่าไหร่ คุณก็จะสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขมากขึ้นเท่านั้น

นิสัยการกินของเขา

boy habits it's work for girl (5)

เกิดมายังไม่เคยเจอเลยผู้ชายที่รู้สึกผิดเวลาทานเยอะ เอาเป็นว่าท้องร้องเมื่อไหร่เป็นต้องหาอะไรใส่ปาก ถึงเพิ่งทานข้าวเที่ยงมาหมาดๆ แต่ถ้าบ่ายสองหิวก็สามารถเดินเข้าเซเว่นซื้อไส้กรอกมาทานได้อีก แถมยังไม่เคยมานั่งคำนวณหรอกนะว่าอาหารที่ลงท้องไปน่ะมันกี่แคลอรี ไขขมันเท่าไหร่หรือทานเข้าไปแล้วจะอ้วนลงพุงมั้ย ไม่มี๊ไม่มีผู้หญิงเราอาจมีรักสวยรักงามบ้างก็เข้าใจ คุณคงไม่จำเป็นต้องสวาปามทุกอย่างที่ขวางหน้าเหมือนกับเขาหรอก แต่เราแค่อยากบอกว่าเวลาที่คุณรู้สึกหิว มันเป็นสัญญาณที่ร่างกายบอกคุณว่าต้องเติมพลังบ้าง อดไปก็ทรมานร่างกายเปล่าๆ หาอาหารหรือของว่างทานเล่นที่เฮลธ์ตี้หน่อยมาทานก็ได้นะ

ความชิลล์ สบายๆ ของเขา

boy habits it's work for girl (2)

คำพูดติดปากคำนึงของพวกผู้ชายคือ “ไม่ต้องห่วง เดี๋ยวดีเอง!” ทัศนคติแบบบวกและไม่เครียดแบบนี้สิที่เข้ากันได้ดีกับปรัชญาการมีชีวิตอยู่กับปัจจุบัน เผลอๆ ยังอาจล้ำหน้าไปอีกก้าวด้วย เพราะมันแสดงถึงความเชื่อที่ว่าไม่มีปัญหาอะไรที่ใหญ่เกินกว่าจะแก้ และทุกอย่างจะคลี่คลายไปในทางที่ดีในที่สุด คุณต้องหัดเอาอย่างพวกผู้ชายบ้าง

ความเซลฟ์ของเขา

200573219-001

พวกผู้ชายไม่ทนกับเรื่องงี่เง่าหรอกนะคะคุณ ไม่แฮปปี้กับเพื่อร่วมงานก็เปิดอกกันแมนๆ สาวๆ ที่ตามจีบอยู่เล่นตัวมากนักก็ชิ่งสิครับ หนุ่มๆ จะพกอีโก้มาด้วยเต็มร้อยและคิดว่าตัวเองต้องได้รับสิ่งที่ดีที่สุด

แพชชั่นเรื่องรถของเขา

boy habits it's work for girl (4)

ลองถ้าหนุ่มๆ เขาชอบทำอะไรแล้วล่ะก็ เขาจะมีเวลาให้เรื่องนั้นเสมอแหละ ส่วนใหญ่ก็หนีไม่พ้นวิดีโอเกม แต่งรถ เตะบอล ลองถ้าพ่อคุณจะทำแล้ว ถึงเอาช้างมาฉุดก็คงไม่อยู่ คุณคงต้องแต่งรถตามเขา หรือออกมอเตอร์ไซค์แรงๆ สักคัน แต่น่าจะหาเวลาทำสิ่งที่ตัวเองรักแบบพวกผู้ชายดูบ้าง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *