9 เรื่อง SEX ที่ถูกซ่อนไว้… รู้กันยัง?

0

รู้ไว้ใช่ว่านะ! กับ 9 เรื่อง SEX ที่คุณและคู่อาจไม่รู้มาก่อน

sexnotever (1)

ฮอร์โมนอย่างว่า… ที่พุ่งปรี๊ดก่อนวันนั้นของเดือน

ก่อนถึงช่วงประจำเดือนของผู้หญิง หลายคนอาจรู้สึกว่าทำไมแฟนของคุณช่างน่ารักเซ็กซี่ซะเหลือเกินจนคุณแทบอดใจไม่ไหว อันนั้นไม่ผิดปกติหรอกค่ะ เพราะโดยธรรมชาติในช่วงนั้นของเดือนผู้หญิงจะเกิดความต้องการทางเพศมากกว่าปกติ

ยิ่งไกลกันลูกยิ่งดก!?!

สงสัยมั้ยว่าบางคนทำงานคนละจังหวัดกัน จันทร์ถึงศุกร์แทบไม่ได้เจอกัน แต่ทำไมถึงได้ลูกดกจริง อันนี้ก็เป็นเพราะเมื่อคู่รักอยู่ห่างกันความคิดถึงจะช่วยสร้างแรงดึงดูดให้เพิ่มมากยิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่จะช่วยเร้าอารมณ์ทางเพศให้ฝ่ายหญิงได้ดี

ประสบความสำเร็จสูง อารมณ์พุ่งสูง

ความสุขจากความสำเร็จทั้งในหน้าที่การงานและชีวิตครอบครัวจะช่วยเพิ่มความสุข และที่สำคัญอารมณ์ทางเพศก็จะมาแบบจัดเต็มด้วย

กระตุ้นด้วยแอลกอฮอล์

sexnotever (3)

การดื่มแอลกอฮอล์เพียงเล็กน้อยจะช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศได้ แต่หากดื่มจนเกิดอาการเมามาย ความต้องการทางเพศจะลดลง ดังนั้น การดื่มไวน์ซัก 1-2 แก้วกับอาหารค่ำดูจะเป็นไอเดียที่ดีในการปลุกเร้าความต้องการก่อนขึ้นเตียง

หญิงไทยก็เต็มที่กับเซ็กส์ได้นะ

อย่าคิดว่าเซ็กซ์เป็นแค่เรื่องเล็ก ๆ โดยเฉพาะผู้หญิงไทยที่ได้รับการสั่งสอนว่าให้รักนวลสงวนตัว จึงมักมองว่าเซ็กซ์ไม่มีความสำคัญ และด้วยเหตุนี้จึงทำให้เซ็กซ์บนเตียงมีอุปสรรค์เพราะฝ่ายหญิงไม่เต็มที่กับมันนั่นเอง

เป็นเรื่องของ “ความร่วมมือ”

เรื่องบนเตียงเป็นหน้าที่ของทั้งสองฝ่าย ไม่จำเป็นต้องให้ผู้ชายเริ่มเสมอไป ฝ่ายหญิงก็สามารถเริ่มบทรักเองได้ และเชื่อว่าผู้ชายของคุณจะแฮปปี้ด้วยเช่นกัน

เซ็กซ์สนุกขึ้นเมื่อได้นอนเต็มที่

sexnotever (2)

การพักผ่อนอย่างเพียงพอจะช่วยให้เซ็กซ์สนุกขึ้น  หากผู้หญิงที่หัวยุ่งทั้งวันทั้งคืนแถมพกพาความเครียดกลับมาจากที่ทำงานด้วยละก็ อย่าหวังว่าจะสนุกกับเซ็กซ์ได้เลย

Sex Toy ไม่ใช่เรื่องน่าอายหรอกนะ

อุปกรณ์เสริมอย่าง Sex Toy ที่คู่รักหลายคนเมินหน้าหนี แต่อุปกรณ์เหล่านั้นสร้างขึ้นมาเพื่อช่วยเสริมบทรักให้ดีขึ้น มีเก็บไว้ก็ไม่เสียหลาย หมดมุกปลุกไม่ขึ้นก็งัดเอามาใช้รับรองเปิดปุ๊ปติดปั๊ปได้ดังใจ

บรรยากาศยังจำเป็นอยู่

การสร้างบรรยากาศในห้องให้โรแมนติกจะช่วยให้อารมณ์ทางเพศไหลลื่น บ้านที่มีเสียงทะเลาะกันโครมครามจะทำลายอารมณ์ทางเพศให้หดหาย ดังนั้น สร้างอารมณ์ด้วยแสงรำไรหรือแสงเทียน แล้วเปิดเสียงดนตรีเบา ๆ รับรองว่าช่วยได้

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *