6 วิธีปลุกพลัง SEX แบบง่ายๆ ที่คนมีคู่ต้องลอง!

0

ปัญหาเรื่องเซ็กซ์นั่นไม่ใช่ปัญหาเล็กๆเลย ไม่งั้นเราคงไม่เห็นโฆษณาทำนองเพิ่มพลังชายทั่วไปในอินเทอร์เน็ต แต่การจะเสี่ยงใช้ของพวกนั้นก็ไม่ใช่เรื่องดีนัก เราจึงนำวิธีการง่ายๆในการเสริมพลังเซ็กซ์ด้วยตนเองมาฝาก มีอะไรบ้างมาดูกัน

กินชาซักแก้ว

6 วิธีปลุกพลัง SEX แบบง่ายๆ ที่คนมีคู่ต้องลอง! (2)

ชาคาเมียนา(Kamiana) เป็นสมุนไพรที่เพิ่มความซาบซ่านไปยังอวัยวะเพศชาย และกระตุ้นความรู้สึกวาบไหวขึ้นมา ส่วนผสมได้แก่  กอนซาลิโดซิน (Gonsalidosin) อีกทั้งยังกรัตุ้นความรู้สึกหวือหวาต่างๆ ดังนั้นเมื่อผสมกันจึงช่วยกระตุ้นอารมณ์เขาโดยที่ยังไม่ต้องสัมผัสแตะต้องเลยด้วยซ้ำ

ชานี้ยังส่งผลแบบเดียวกันในผู้หญิงด้วยแต่น้อยกว่า ดังนั้นชง 2 ถ้วยช่วยกันดื่มก็ได้ ถ้าคิดว่าเขาจะไม่กินเพราะชามีรสขมและไม่ค่อยอร่อยนัก ก็อาจจะบอกว่าเป็นวิตามินรวมก็ได้

สมุนไพรหน่อยมั้ย?

6 วิธีปลุกพลัง SEX แบบง่ายๆ ที่คนมีคู่ต้องลอง! (6)

ถ้าแฟนคุณทำงานหนักมากเกินไปหรือความรับผิดชอบสูงกระทั่งเซ็กซ์คือสิ่งสุดท้ายที่เขาอยากทำ ดังนั้นการลองสมุนไพรบราซิลคาทัวบา (Catuaba) ซึ่งเป็นตัวกระตุ้นเซ็กซ์ที่กระตุ้นฝันอันเร้าอารมณ์ ทั้งยังช่วยบรรเทาความเครียดและกำจัดความอ่อนล้าอันเป็นตัวบั่นทอนตัณหาราคะ การค้นคว้าพบว่าสมุนไพรนี้ช่วยกระตุ้นอารมณ์ทางเซ็กซ์ได้ใน 5 วัน คาทัวบาจะมีขายในรูปผง จะไปหาซื้อมาโรยบนอาหารก็ได้

อบขนมกันเร็ว

6 วิธีปลุกพลัง SEX แบบง่ายๆ ที่คนมีคู่ต้องลอง! (1)

นักวิทยาศาสตร์จากสถาบันทดสอบกลิ่นรสที่ชิคาโก้ การทดสอบกลิ่น 200 กลิ่นและชิมโดนัท 200 ชนิดซึ่งรวมถึงไดนัท ลาเวนเดอร์ และฟักทองเพื่อดูว่าอันไหนปลุกเร้าผู้ชายได้มากที่สุด และพบว่าซินนามินมาแรงสุดๆ โดยค้นพบว่าการดมกลิ่นซินนามอนจะเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตที่อวัยวะเพศชาย ช่วยให้รู้สึกถูกปลุกเร้าได้ สุดสัปดาห์นี้ลองมองหาขนมผสมวินนามอนมาให้แฟนกินดูหรือจะทำขนมปังไข่และใส่ซินนามอนไปสักหยิบมือหรือจะวางแท่นซินนามอนไว้ใต้หมอนก็ได้

กระเทียม

6 วิธีปลุกพลัง SEX แบบง่ายๆ ที่คนมีคู่ต้องลอง! (5)

แม้จะไม่ใช่ส่วนผสมที่โรแมนติก แต่ก็ช่วยให้เกิดอาหารชูชันได้เช่นเดียวกับซินนามอน กระเทียมมีส่วนผสมที่ช่วยเพิ่มการไหลเวียนของโลหิตที่อวัยวะเพศชาย ดังนั้นดังนั้นในแต่สัปดาห์วางแผนให้มีกระเทียมเป็นส่วนผสมอยู่ เช่น กระเทียมเจียว กระเทียมผัด เป็นต้น เคล็ดลับคือตัวคตนปรุงก็ควรกินกระเทียมในปริมาณที่เหมาะสมตัว

พาเขาไปเดินเล่น

6 วิธีปลุกพลัง SEX แบบง่ายๆ ที่คนมีคู่ต้องลอง! (4)

การได้ออกกกำลังกายกลางแจ้งสักชั่วโมงชช่วยกระตุ้นให้ระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนเพิ่มขึ้นถึง 89% จากงานศึกษาของมหาวิทยาลัยแคลิฟอร์เนียซึ่งพบว่าระดับฮอร์โมนลูริทไนซ์(Lulinizing hormone) ของผู้ชายที่มีผลต่อระดับฮอร์โมนเทสโทสเตอโรนนั้นเพิ่มขึ้นหลังจากได้รับเสงสว่างวันละหนึ่งชั่วโมง เพราะแสงสว่างไปกระตุ้นต่อไพเนียลที่ผลิตฮอร์โมนลูริทไนซ์ จึงเป็นเหตุผลที่ดีในการออกไปเดินเล่นข้างนอกบ้านกันบ้าง

ไดเอท

6 วิธีปลุกพลัง SEX แบบง่ายๆ ที่คนมีคู่ต้องลอง! (3)

การผลิตเทสโทสเตอโรนขึ้นอยู่กับสังกะสีที่มีในร่างกาย ถ้าหากขาดแร่ธาตุนี้ไป พลังงานเพศชายก็จะดิ่งวูบ ให้กระตุ้นเขาด้วยอาหารที่เต็มไปด้วยสังกะสี เช่น หอยบางชนิดแลละอาหารทะเลอื่นๆ งา ฟักทอง ไพน์นัท ชีส ไข่ ถั่ว ไก่และไฮลเกรน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *