5 คำถาม TRUTH or DARE! ความจริงเรื่องบนเตียงที่น่าสงสัย

0

เซ็กส์เป็นเรื่องธรรมชาติ ไม่ว่าหญิงหรือชายต่างมีความลับและอยากรู้เรื่องเพศกันทั้งนั้น บางคนมีความรู้สึกทางเพศรุนแรงกว่าบุคคลอื่น ซึ่งความแตกต่างนั้นเกิดจากการเลี้ยงดูและสภาพแวดล้อม คุณอาจคิดไปว่าตัวเองมีเซ็กส์ที่ผิดปากคนอื่น แต่นี่อาจเป็นเรื่องปกติสำหรับทุกคนก็ได้

5-truth-or-dare

Q: ผู้หญิงหรือผู้ชายคิดเรื่องเซ็กส์มากกว่ากัน

A: ในขณะที่ผู้หญิงขี้หึง ผู้ชายกลับคิดถึงเรื่องเซ็กส์บ่อยกว่าผู้หญิงเกือบ 2 เท่า และเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับกิจกรรมบนเตียงโดยตรง ในทางกลับกันผู้หญิงจะคิดเรื่องเซ็กส์ในแง่ความโรแมนติก ความรักที่สวยเก๋ และความใกล้ชิดกันมากกว่าการร่วมเพศ

Q: หากมีเซ็กส์บ่อยๆ จะทำให้ท้องได้หรือไม่

A: การมีเซ็กส์บ่อยๆ จะลดโอกาสของผู้ชายในการทำให้ผู้หญิงท้อง เพราะสภาพร่างกายของผู้ชายต้องการเวลาเพื่อสร้างสเปิร์มเพิ่ม ขณะเดียวกันผู้หญิงที่มีการร่วมเพศบ่อยๆกลับมีโอกาสตั้งครรภ์สูงเพราะจะทำให้ไข่สุกอย่างสม่ำเสมอ

Q: ทำออรัลช่วยกระตุ้นเซ็กส์ได้

A: การทำ ‘ออรัลเซ็กส์’ ถือเป็นวิธีกระตุ้นอารมณ์ให้ทั้งผู้ชายและผู้หญิงได้ดีทีเดียว แต่ก่อนจะทำออรัลเซ็กส์ก็ควรรักษาความสะอาดให้ดีด้วย

Q: ท่าที่ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ง่ายที่สุด

A: จากผลสำรวจพบว่า ผู้หญิงส่วนใหญ่จะถึงจุดสุดยอดในขณะที่เธออยู่ด้านบนและเป็นผู้ควบคุมจังหวะ แต่มีผู้หญิงอีกส่วนหนึ่งที่จะรู้สึกเสียวสุดๆ กับท่าที่ฝ่ายชายอยู่ด้านหลังซึ่งเอื้อให้เขาสอดใส่น้องชายได้ลึกกว่าท่าอื่นๆ ในขณะเดียวกันเขายังสามารถใช้มือเล้าโลมและกระตุ้นคลิตอริสของเธอได้ด้วย

Q: ผู้หญิงถึงไคลแม็กซ์ได้ด้วยจินตนาการจริงหรือ?

A: อย่าคิดว่าเป็นเรื่องผิดธรรมชาติหากคุณมีอารมณ์ โดยปกติผู้หญิงที่มีอารมณ์ทางเพศสูงมักจะถึงจุดสุดยอดได้โดยไม่ต้องพึ่งการเล้าโลมหรือเมกเลิฟ สำหรับผู้หญิงการสำเร็จความใคร่ให้ตนเองไม่ว่าจะเพียงแค่จินตนาการหรือลงมือปฏิบัติจะไม่ลดความปรารถนาในการร่วมรักของเธอให้น้อยลง แต่กลับยิ่งช่วยให้เธอพร้อมในเกมรักมากขึ้นด้วย

 

ที่มา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *