5 สเต็ปลับเฉพาะ “ผู้หญิง” ทำยังไงไม่ให้บทรักสะดุด

0

ความสุขของชีวิตคู่ไม่ได้มีแค่ความรักและความเข้าใจเท่านั้น   บ่อยครั้งฐานะและเงินเดือนก็มีส่วนเกี่ยวข้องในพื้นฐานความสุข แต่สมดุลของชีวิตจะมีไม่ได้เลยหากขาดเรื่องบนเตียง ดังนั้น ต้องมีเซ็กซ์ที่ดีด้วยจึงจะแซ่บครบสูตร!!

200317190-001

แล้ววิธีไหนล่ะ? ที่จะทำให้เซ็กส์ออกมาดี… เรามีคำตอบมาฝาก

ทำตัวให้สดใส

เมื่อเขาสะกิดแต่คุณไม่สนอง เขามากจุกจิกแต่คุณไม่อยู่ในอารมณ์ก็อย่ารีบปฏิเสธในทันที เพราะคุณอาจทำให้เขาจิตตกไปเลย แต่ควรบอกเหตุผลหรือเคลียร์กันดี ๆ ยอมให้เขากอดจูบหรือแตะเนื้อต้องตัวมันก็น่าจะทำได้มิใช่หรือ หาสาเหตุว่าทำไม คุณถึงไม่มีอารมณ์ร่วมกับเขา เครียด เหนื่อย หมดแรง ไม่ชอบลีลา หรือเจ็บปวด ลองปรับปรุงตัวเองเพื่อประคับประคองให้ความสุขกับแฟนอย่าเอาแต่ทำงานจนเครียด จูงมือกันไปออกกำลังกายบ้างเพื่อจะได้สดชื่นยิ่งขึ้น

ไม่เอาแบบเดิม

คุณผู้หญิงต้องจำไว้ว่าไม่ควรจำเจอยู่กับเซ็กซ์แบบเดิม ๆ เปลี่ยนท่าเปลี่ยนวิธีโดยหาของเล่นใหม่ ๆ มาสนุกบ้าง ผู้ชายกินข้าวผัดทุกวันเขาก็ยังเบื่อเลย นี้อาจเป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่คุณผู้ชายมักจะออกไปหาของกินแปลก ๆ นอกบ้านลองคิดดูสิว่าถ้าเขาไปติดใจของกินเล่นนอกบ้านมากกว่าจานหลัก มันจะเป็นเรื่องใหญ่ได้

มารยามีร้อยเล่มเกวียน

sex (2)

ผู้หญิงเป็นจอมมารยา เก่งกาจในการแสดงอารมณ์ ชอบออดอ้อนเอาใจซึ่งต่างกับผู้ชายที่มักไม่ค่อยแสดงออกจึงมักใช้เซ็กซ์เป็นวิธีแสดงความรัก เซ็กซ์ของผู้ชายมีขั้นตอนง่าย ๆ และไม่ซับซ้อนคือ ตื่นตัว สอดใส่ และถึงจุดสุดยอด แต่สำหรับผู้หญิงจะเริ่มจากสัมผัส นวดคลึง รุกเร้า จะหนักเบาเพียงใด คุณควรให้รายละเอียดกับเขามากที่สุด เพียงเท่านี้ก็จะสนุกและเพลินไปกับเกมรักแล้วล่ะ

ยังไงเซ็กส์ก็สำคัญ

ผู้หญิงที่มีครอบครัวหลายคนคิดว่า เซ็กซ์ไม่ใช่สิ่งจำเป็นสำหรับฉันหรอก การงานที่มั่นคง เงินเดือนสูง มีบ้านหลังโต มีสามีและลูกอยู่เคียงข้างก็พอแล้ว ผิดกับผู้ชายที่จะให้ความสำคัญกับเรื่องเซ็กซ์ เพราะความใกล้ชิดและความอบอุ่นที่มีผู้หญิงที่รักนอนกอดอยู่ข้าง ๆ นั้นไม่เพียงพอซักเท่าไหร่ ผู้ชายตกลงใจที่จะแต่งงานก็เพื่ออยากเป็นเจ้าของคนที่เขารักและเพื่อการนี้นี่แหละ สำหรับผู้ชายเซ็กซ์นอกจากจะเป็นเครื่องสนองอารมณ์แล้ว ยังได้รับการยอมรับและต้องการจากผู้หญิงด้วย เช่นเดียวกันผู้ชายที่โดนปฏิเสธเซ็กซ์ เขาจะรู้สึกไม่เป็นที่ต้องการทั้งทางร่างกายและจิตใจ

ปรับความคิด SEX = Happy!

ผู้หญิงส่วนใหญ่มักกังวลเรื่องรูปร่างของตัวเอง เราอาจที่จะเปลื้องผ้า ถ้าคิดว่าตัวเองอ้วนหรือมีเซลลูไลท์หากมัวรอวันผอมหุ่นเพรียว ชาตินี้อาจห่างหายจากการมีเซ็กซ์ไปเลย สำหรับผู้ชายเมื่อเขาเกิดอารมณ์อยากมีเซ็กซ์กับคุณ นั่นเพราะเขาคิดแล้วว่าในวินาทีนี้คุณคือผู้หญิงเซ็กซี่ที่สุดที่อยากจะกอดก่ายและปลดปล่อยอารมณ์ด้วย และนั่นแสดงว่าเขาพึงพอใจกับรูปร่างของคุณแล้วและตัวคุณเองก็ไม่ควรแสดงอาการไม่มั่นใจ ผู้ชายอาจจะชอบมองและชอบควงผู้หญิงหุ่นเพรียวบางดั่งนางแบบ หากแต่เมื่อถึงบทบนเตียงผู้ชายเกือบทุกคนชอบนอนหนุนผู้หญิงที่มีเนื้อหนังนุ่มนิ่มเสียมากกว่า ผู้หญิงผอมกระหร่อง มั่นใจในตัวเองและเลิกกังวลกับรูปร่าง ก่อนที่เกมรักจะจบไม่สวย

 

ชีวิตคู่ไม่ใช่การครอบครอง ควรให้เกียรติเขาไม่จุกจิกจู้จี้ พูดจาไพเราะ ดูแลตัวเองให้ดูดีเสมอ มีคุณหมอท่านหนึ่งเคยกล่าวไว้ว่า…

 “แต่งตัวสวย พูดจาไพเราะ และขมิบวันละร้อยหนแล้วสามีจะหนีไปไหนได้”

คำว่าขมิบในที่นี้หมายถึงการเกร็งบริเวณเชิงกรานและปากช่องคลอด เพื่อฝึกให้บริเวณนั้นแข็งแรงพร้อมสำหรับการสอดใส่ได้อย่างเหมาะสม ไม่ทำให้เขาเซ็งสลดอยู่ที่ปากอ่าว อุ๊ปส์!

sex (1)

 

ที่มา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *