5 ข้อเด็ดจัด SEX ให้แซ่บซี้ดดดด!!!

0

แม่นุ่มสังเกตเมื่อก่อนนะคะว่า หลายคู่รักมักคิดว่าเรื่อง SEX นี่ไม่ได้สำคัญเท่าไหร่ถ้าใจเรารักกัน แหม่… แม่นุ่มว่าอะไรแบบนี้ไม่น่าจะมีอยู่ในชีวิตจริงแล้วนะคะ เพราะยุคสมัยมันเปลี่ยนไปแล้วเรื่องเพศก็เป็นที่ยอมรับกันมากขึ้น แถมนะคะ แถม! เดี๋ยวนี้หลายๆ คู่รักเริ่มหันมาให้ความสนใจเกี่ยวกับเรื่องจะทำยังไงให้ความรักและ SEX จี๊ดจ๊าดได้ทุกวันอีกด้วย

งานนี้แม่นุ่มก็ไม่รอช้าค่ะ เสาะแสวงหาเอาทริคเด็ดๆ มาฝากกัน บางข้อหลายคนอาจเผลอมองข้ามไปด้วยซ้ำ!

ให้กลิ่นปลุกอารมณ์

Smell & Taste Treatment and Research ในชิคาโก้พบว่ากลิ่นบางชนิดช่วยทำให้เซ็กซ์ดีขึ้นได้จริงๆ โดยมีกลิ่นลาเวนเดอร์กับฟักทองนำเพื่อนมาแต่ไกล ซึ่งกลิ่นนี้ช่วยเพิ่มการหมุนเวียนของเลือดไปที่น้องชายของหนุ่มๆ ได้มากถึงร้อยละ 32 ส่วนกลิ่นของแตงกวากับชะเอมเทศช่วยเพิ่มการหมุนเวียนของเลือดบริเวณน้องสาวอีกร้อยละ 13 เลยทีเดียว!

อาหารก็ช่วยให้ซี้ดได้

มีการเปิดเผยจากทาง Designer Diets (designer-diets.com.au) บอกว่าความเกี่ยวโยงกันระหว่างความรัก เซ็กซ์ และอาหารนั้นแน่นแฟ้นกันมาก อาหารบางอย่างแค่เราเห็นหรือได้กลิ่นก็ทำให้นึกถึงเซ็กซ์แล้ว ส่วนอาหารอื่นๆ เช่น เครื่องเทศก็ช่วยในเรื่องระบบการหมุนเวียนเลือดของร่างกาย ขิงและโสมจะช่วยเพิ่มความต้องการทางเพศโดยการกระตุ้นระบบประสาทส่วนกลาง ส่วนอบเชยและลูกจันทน์ก็ว่ากันว่าช่วยกระตุ้นความต้องการทางเพศเหมือนกัน

ฟอร์เพลย์ จัดก่อนรุกได้ตลอดวัน

นักบำบัดเซ็กซ์บอกว่า “ไม่จำเป็นว่าคุณจะต้องเริมฟอร์เพลย์แค่ไม่กี่นาทีก่อนหน้าเซ็กซ์นะคะ แต่จะเริ่มสร้างอารมณ์กันล่วงหน้ากันหลายๆ ชั่วโมงก็ยังได้ การส่งข้อความเซ็กซี่ๆ ถึงกันระหว่างวันเป็นอีกวิธีเด็ดที่ช่วยกระตุ้นความรู้สึก บอกเขาไปเลยว่าคื้นนี้คุณอยากให้เขาทำอะไรกับคุณและตรงไหนบ้าง” และยังแนะพิ่มว่าให้เราจูบเขาอย่างดูดดื่มก่อนจากกันทุกวันในตอนเช้า แบบนี้จะช่วยเพิ่มความเร่าร้อนได้

นวด นวด นวด

การนวดคงเป็นกิจกรรมที่ง่ายและสบายที่สุดที่จะช่วยดันให้ชีวิตเซ็กซ์ของเราดีขึ้น ถ้าเขาเหนื่อยจากการทำงานหนัก กลับบ้านดึกทุกคืนก็ลองนวดไหล่ให้เขาดูสิ การสัมผัสกันของร่างกายจะช่วยให้ร่างกายหลั่งฮอร์โมนเซ็กซ์ แล้วยิ่งฮอร์โมนนี้จะหลั่งมากเท่าไร เราก็จะรู้สึกว่าตัวเองมีเสน่ห์มากขึ้นเท่านั้น

ช่วยปิดมือถือก่อนก็ดีนะ

บางทีไม่ต้องถึงขนาดปิด แต่โยนมันไว้นอกห้องนอน ไม่ให้มันมารบกวนเวลาของคุณและที่รักได้เท่านี้ก็พอแล้ว เพราะสิ่งที่อยู่บนสมาร์ทโฟนล้วนเป็นภัยคุกคามความสัมพันธ์ คุณอาจไม่รู้ตัว แต่เวลาที่ใช้ไปบนหน้าฟีดคนอื่นนั้นน่าเป็นเวลาที่คุณน่าจะเร่าร้อนกับคนข้างๆ มากกว่านะ

ที่มา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *