4 วิธีจัดเตียงตามหลักฮวงจุ้ย ช่วยเสริมเรื่องเซ็กส์

0

รู้ไหม การจัดเตียงนอนตามหลักฮวงจุ้ย ก็จะช่วยกระตุ้นเซ็กส์ให้เร่าร้อนมากขึ้น และเสริมความรักให้หวานชื่นกว่าเดิมได้อีกด้วย โดยเราก็มีเคล็ดลับการจัดเตียงนอนแบบฮวงจุ้ยมาฝากกัน ซึ่งจะมีเคล็ดลับอะไรบ้างนั้นก็ต้องไปดูและลองทำตามกันเลย

4-ways-to-bed-according-to-feng-shui-principles-sexual-enhancement

1.เตียงนอนต้องห่างจากประตู

ใครที่ชอบจัดเตียงนอนไว้ใกล้ชิดกับประตู แนะนำให้คุณรีบย้ายเตียงนอนให้ห่างออกมาโดยด่วน เพราะนั่นจะทำให้เซ็กส์ของคุณขาดความเร่าร้อนได้ และยังทำให้มีปัญหาในเรื่องความรักบ่อยๆ อีกด้วย โดยให้ย้ายเตียงออกมาห่างและวางในตำแหน่งที่ทแยงมุมกับประตู เท่านี้ก็เสริมความรัก และกระตุ้นเซ็กส์ได้ดีแล้ว

2.อย่าหันเตียงไปทางห้องน้ำ

ตามหลักฮวงจุ้ยเชื่อว่า การหันเตียงไปทางห้องน้ำ จะทำให้มีแต่สิ่งชั่วร้ายเข้ามา และทำให้คุณกับคนรักมีปัญหากันอยู่เสมอแถมเรื่องบนเตียงก็เป็นอะไรที่จืดชืดอีกด้วย เพราะฉะนั้นควรเลี่ยงการหันเตียงไปทางห้องน้ำอย่างเด็ดขาด ไม่ว่าจะเป็นหัวนอนหรือปลายเตียงก็ตาม

3.อย่าติดกระจกเงาไว้ปลายเตียง

หลายคู่ชอบติดกระจกเงาไว้ปลายเตียง เพราะคิดว่าการได้เห็นตัวเองขณะกำลังมีเซ็กส์นั้นจะทำให้เกิดความเร่าร้อนมากยิ่งขึ้น แต่ตามหลักฮวงจุ้ย การติดกระจกเงา จะเป็นการนำสิ่งไม่ดีเข้ามาสู่ตัวเอง ทำให้รักร้าว มีแต่ปัญหาตามมา ซึ่งหากนำกระจกเงาออกไป ความรักก็จะเบิกบานมากขึ้น และมีความเร่าร้อนมากกว่าเดิมแน่นอน

4.วางเตียงนอนให้หัวเตียงติดผนัง

การจัดวางเตียงนอนให้หัวเตียงติดผนัง จะทำให้การมีเซ็กส์เต็มไปด้วยความเร่าร้อนและหนักหน่วงถึงใจมากยิ่งขึ้น เพราะฉะนั้นลองขยับหัวเตียงให้ติดผนังกันดู


แค่จัดเตียงนอนตามหลักฮวงจุ้ย ก็จะช่วยเสริมดวงทั้งด้านความรักและเซ็กส์อันเร่าร้อนได้อย่างง่ายดาย เพราะฉะนั้นมาลองจัดเตียงนอนตามฮวงจุ้ยกันดู

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *