เฮลตี้มากกกกกก… ต้องสาว 4 ประเทศนี้เลย!

0

ฝันว่าตื่นขึ้นมา อยากเจออากาศดีๆ สิ่งแวดล้อมสวยๆ แถมมีกิจกรรมมากมายที่ช่วยดูแลสุขภาพเรา ถ้ายังไม่เคยเจอในประเทศนี้ ลองดู 4 ที่ที่เราไปสืบมา สุขภาพทั้งร่างกายและจิตใจแฮปปี้ชัวร์!

สาวโคเปนเฮเกน แห่งเดนมาร์ก

เขาพยายามให้พนักงานทำงานไม่หนักมาก เพื่อจะได้มีเวลาให้ครอบครัว ไปเล่นกีฬา หรือร่วมกิจกรรมชุมนุมต่างๆ บรรยากาศที่นี่ดีมาก ถ้าอยากเดินไปไหน จะเห็นอาหารและผักสดอยู่เต็มข้างทางเลย ปีนี้รัฐบาลปรับแผนเมืองใหม่ให้สาวสวยอยากชิลล์ เดินถึงสวนสาธารณะและชายหาดต่างๆได้ใช้เวลาไม่ถึง 15 นาที!! แถมติดอันดับ ประเทศที่มีความสุขที่สุดของ United Nations ด้วย

เฮลตี้มากกกกกก… ต้องสาว 4 ประเทศนี้เลย! (4)

สาวแวนคูเวอร์ เมืองใหญ่ในแคนาดา

เหมาะกับการเดินออกกำลังกายไปเรื่อยๆ มีอากาศที่สะอาดที่สุดในโลก แถมมีแผนจะทำให้เป็นเมืองที่ร่มรื่นที่สุดภายใน 2020 นี้ด้วย สาวๆ อยู่แล้วมีแต่สบายใจไม่เครียด

เฮลตี้มากกกกกก… ต้องสาว 4 ประเทศนี้เลย! (3)

สาวนิวยอร์กเกอร์ สุดชิค

หลายคนคงเหวอแล้วตะโกนว่า นิวยอร์กเนี่ยนะ! แต่เมืองนี้แหละ มีสถิติปราบคนสูบบุหรี่ได้เยอะมาก ลดลงถึง 28% แถมที่สาธารณะต่างๆ ก็ห้ามสูบบุหรี่กันชัดเจน สาวคนไหนเซ็งกับควันบุหรี่ลองมาสูดหายใจให้เต็มปอดที่นี่ดู

เฮลตี้มากกกกกก… ต้องสาว 4 ประเทศนี้เลย! (1)

สาวฮาวานา ประเทศคิวบา

สาวละตินสุดฮอต คนอายุเฉลี่ย 79 ปีพอๆกับคนอเมริกา แต่จำนวนคนตายมีน้อยกว่า! รัฐบาลที่นี่เขาฉลาด ใช้เงินที่มีอยู่ให้ได้ผลที่สุด แทนที่จะเอาไปรักษา ก็เอาไปป้องกันนั่นเอง! เด็กๆ โดนสอนแต่เล็ก เกี่ยวกับการปฐมพยาบาลเบื้องต้น นักเรียนพยาบาลเรียนฟรี แถมเป็นประเทศที่คนโดนเทรนด์ให้เป็นหมอมากที่สุด ในแถบละตินอเมริกาด้วย!

เฮลตี้มากกกกกก… ต้องสาว 4 ประเทศนี้เลย! (2)

 

ที่มา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *