4 ทีเด็ดสลายเครียดที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน

0

เมื่อความเครียดมาเยือนก็มักจะตามมาด้วยโรคภัยอีกมากมาย อีกทั้งยังส่งผลเสียต่อสุขภาพอีกด้วย เพราะฉะนั้นวันนี้เฮียอยู่ดีอยากให้ทุกคนอยู่ดีเหมือนเฮียเลยขอนำเอา 4 ทีเด็ดที่จะช่วยสลายความเครียดให้กับคุณได้มาบอกต่อกัน สำหรับใครที่ต้องเจอกับความเครียดบ่อยๆ พลาดไม่ได้!

 

ออกกำลังกายขากรรไกร

การออกกำลังกายขากรรไกร จะช่วยคลายเครียดได้ดีและยังทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายได้อีกด้วย โดยวิธีออกกำลังกายขากรรไกรนั้นไม่ยากเลย เพียงแค่คุณอ้าปากสักเล็กน้อยก็เป็นการออกกำลังกายขากรรไกรแล้ว หรือจะหัวเราะบ่อยๆ ก็ช่วยได้เหมือนกัน ลองทำกันดู

4 ทีเด็ดสลายเครียดที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน (2)

 

 

รับประทานเนื้อวัว

สาเหตุที่ต้องทานเนื้อวัวก็เพราะในเนื้อวัวนั้นมีธาตุเหล็กและโปรตีนสูง ซึ่งธาตุเหล็กนี่ล่ะค่ะที่จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายและคลายเครียดได้ นอกจากนี้การทานเนื้อวัวยังทำให้รู้สึกสดชื่นขึ้นอีกด้วย  แต่ถ้าอยากให้ได้ประโยชน์สูงสุดและนำให้ทานวิตามินซีร่วมด้วย เพราะวิตามินซีจะช่วยดูดซึมธาตุเหล็กได้ดีนั่นเอง

4 ทีเด็ดสลายเครียดที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน (3)

 

 

ทำให้มืออุ่น

การทำให้มืออุ่นก็เป็นวิธีหนึ่งที่ทำให้ความเครียดลดน้อยลงเหมือนกัน แถมยังทำให้สุขภาพดีอีกด้วย อย่างนี้ต้องทำให้มืออุ่นบ่อยๆ แล้วล่ะครับ!

4 ทีเด็ดสลายเครียดที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน (1)

 

 

คลุกดินซะบ้าง

เมื่อมักจะเครียดบ่อยๆ ลองมาคลุกดินกันดูบ้างสิครับ เฮียรับรองหายเครียดแน่นอน! เพราะการอยู่ท่ามกลางธรรมชาตินั้นถือว่าเป็นยาแก้เครียดชั้นดี ไม่เชื่อก็ลองกันดู

4 ทีเด็ดสลายเครียดที่คุณอาจไม่เคยรู้มาก่อน (4)

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *