4 นิสัยแย่ๆ ที่เลดี้ควรเลิก เพราะมันทำให้คุณไร้เสน่ห์

0

ผู้หญิงนั้นต่อให้หน้าตาสวยแค่ไหน แต่ถ้ามีนิสัยแย่ๆ ก็ไร้เสน่ห์ดึงดูดใจ

แล้วก็ไม่ต้องแปลกใจหากใครต่อใครต่างก็ยี้ใส่คุณไปซะหมด และต่อไปนี้ก็คือนิสัยไม่ดีที่สาวไหนเป็นเช่นนี้ ควรที่จะพิจารณาตัวเองโดยด่วน

1.พูดหยาบคายสนุกปากจนชิน

4-bad-habits-that-lady-should-quit-it-makes-you-unattractive-2

หากเป็นการพูดกันในระหว่างกลุ่มเพื่อนสนิท การใช้คำหยาบคายบ้างอาจทำสร้างความสนุกสนานเพิ่มมากขึ้น แต่คุณก็ไม่ควรที่จะปล่อยให้มันเป็นนิสัยเคยชิน เพราะหากเมื่อไหร่ที่คุณเผลอลืมตัวไปพูดกับคนอื่น ๆ ไม่ว่าจะสวยแค่ไหนก็อาจจะหมดราคาเอาได้ง่ายๆ

2.พิน็อคคิโอตัวแม่

4-bad-habits-that-lady-should-quit-it-makes-you-unattractive-4

การพูดโกหกครั้งหนึ่งนั้นมีโอกาสเป็นไปได้ว่าคุณจะต้องพูดโกหกมากขึ้นไปอีก และยิ่งบ่อยครั้งมากเข้าจนเป็นนิสัย ใครต่อใครก็คงจะยากที่จะเชื่อในสิ่งที่คุณพูด เพราะเขาไม่อาจจะแน่ใจได้เลยว่าสิ่งที่คุณพูดออกมานั้นมันเป็นความจริงหรือเป็นเรื่องโกหกกันแน่

3.หัวร้อน ขาเหวี่ยง

4-bad-habits-that-lady-should-quit-it-makes-you-unattractive-1

หากคุณแสดงอาการเหวี่ยงวีนในช่วงที่มีรอบเดือนมันก็อาจจะเป็นเรื่องปกติ แต่ถ้านอกเหนือไปจากช่วงเวลานั้น คุณก็ยังเหวี่ยงวีนไม่ยอมเลิก คงจะไม่มีใครอยากเข้าใกล้คุณแน่ เพราะฉะนั้นถ้าไม่อยากดูแย่ในสายตาคนอื่นๆ ก็ควรเลิกนิสัยแบบนี้โดยด่วน พยายามมีเหตุผลให้มากขึ้นกว่าเดิมสักนิดก็จะดีมาก

4.เอาแต่ใจ แถมยังเรื่องมาก

4-bad-habits-that-lady-should-quit-it-makes-you-unattractive-3

นิสัยแบบเด็ก ๆ ประเภทไอ้นู่นก็ไม่ดี ไอ้นี่ก็ไม่ชอบ อยากให้อะไร ๆ ถูกอกถูกใจตัวเองไปซะหมด สำหรับคนอื่นแล้วคุณก็คือคนที่เอาแต่ใจตัวเองเป็นที่ตั้งนั่นเอง เพราะฉะนั้นหากคุณอยากจะดูน่ารักมากขึ้น คุณก็ควรที่ปล่อยวางบ้าง แล้วคุณจะมีความสุขมากขึ้น คนรอบตัวก็เช่นกัน


สำหรับสาว ๆ แล้วหากมีทั้งความงามภายนอกและความงามภายในจิตใจ ไม่เพียงแต่จะทำให้ใคร ๆ อยากเข้าใกล้คุณมากขึ้นเท่านั้น แต่มันยังทำให้คุณดูมีค่ามีราคามากขึ้นด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *