มันใช่! เคล็ดลับสวยจากภายในใสถึงภายนอก

0

อยากสวยแบบธรรมชาติเหมือนสาวๆ บนแมกกาซีนไม่ใช่เรื่องยากแค่นึกถึงและปฏิบัติสิ่งเหล่านี้เข้าไว้

1. เรื่องความสะอาด

อย่างแรกที่คุณจะต้องใส่ใจหากอยากมีผิวสวยก็คือเรื่องความสะอาด เป็นขั้นตอนแรกและสำคัญมาเป็นอันดับแรกเลยก็ว่าได้ นอกจากเรื่องการทำความสะอาดผิวแล้วสดสวยยังหมายรวมถึงภายในสะอาดด้วย ขับสารพิษออกจากเลือดและอวัยวะภายในเสียบ้างจะช่วยให้ผิวสวยและสุขภาพดีควบคู่กันไป

2. 6 อวัยวะที่ต้องบำรุงเพื่อผิวสวย

ตับ, ไต, ต่อมไทรอยด์, ต่อมหมวกไต, ลำไส้ใหญ่ และลำไส้เล็ก เป็นอวัยวะที่ไม่มีใครสนใจมันเลยใช่ไหมล่ะ แต่อวัยวะเหล่านี้กับสำคัญไม่น้อยในเรื่องผิวพรรณของสาวๆ ดังนั้นควรบำรุงและทะนุถนอมพวกเขาเสียหน่อยนะ เพราะหากพวกเขาแข็งแรงแล้วสิ่งที่คุณจะได้กลับไปคือผิวที่เปล่งปลั่งสดใส วัยที่ดูเด็กลง ซึ่งแน่นอนว่ามันทำให้คุณดูดีขึ้น

มันใช่! เคล็ดลับสวยจากภายในใสถึงภายนอก (4)

3. มองหาสีเขียว

พาตัวเองไปอยู่ในบรรยากาศเขียวจากต้นไม้เพื่อให้จิตใจปลอดโปร่งแล้ว ควรมองหาอาหารสีเขียวทานคู่กันไปด้วยเลย สีเขียวเป็นสีแห่งสุขภาพ โดยเฉพาะสีเขียวจาก ผักใบเขียว เช่น บล็อคโคลี่ คะน้า ผักโขม เป็นต้น สิ่งเหล่านี้ดีต่อตับทำให้ตับสะอาดมากขึ้นด้วย

มันใช่! เคล็ดลับสวยจากภายในใสถึงภายนอก (2)

4. ทานอาหารบำรุงผิว

ผิวก็ต้องการอาหาร ดังนั้นเมื่อร่างกายหิว ผิวก็หิวด้วยเช่นกัน แต่อย่ายัดเยียดอาหารที่ทำร้ายผิวให้เขาเลย มองหาอาหารที่มีประโยชน์กับผิวอย่างพวก ธัญพืช ผักผลไม้ และเครื่องดื่มต้านอนุมูลอิสระทั้งหลาย เช่น ชาเขียว ทานเป็นประจำทำให้ผิวเปล่งปลั่งขึ้นและอ่อนกว่าวัยด้วยค่ะ

girl eating salad

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *