อยากผิวสวยแต่งบน้อย ลองสอยไอเท็มประหยัดแบบนี้ดูนะ

0

อยากผิวสวยแต่ไม่ค่อยรวยจะให้ทำยังไง สาวๆ หลายคนคงคิดแบบนี้ สดสวยเลยหาวิธีสวยแบบประหยัดมาให้ แค่เดินเข้าซูเปอร์มาร์เก็ตเสียเงินไม่กี่บาทก็ซื้อของเหล่านี้มาเสริมความสวยให้เราได้แล้ว มาดูกันเลยดีกว่าว่าชอยส์ไหนน่าสนใจบ้าง

นม

beauty-skin-by-saving-budget (7)

นมวัวนี่แหละ ซื้อมาเดี่ยวๆ ในราคาหลักสิบ และไม่ต้องผสมอะไรให้ยาก หากใครมีมาส์กเม็ดก็นำมาชุดน้ำนมแล้วมาส์กกันเลยเพลินๆ สวยด้วยประหยัดด้วยไม่เห็นจะต้องไปซื้อมาส์กแพงๆ ในราคาหลักร้อย

มะเขือเทศ

beauty-skin-by-saving-budget (3)

นำมาปั่นให้ยับไปเลยค่ะสาวๆ จากนั้นทั้งน้ำทั้งเนื้อก็เอามาบำรุงผิวได้เลย จะพอกทั้งตัวยังได้หากคุณสาวๆ มีเวลา แถมทำได้ทุกวันด้วยนะคะ

น้ำผึ้ง

beauty-skin-by-saving-budget (5)

ซื้อกระปุกเดียวใช้ได้ยาวนานหลายครั้ง แค่นำน้ำผึ้งมานวดผิวหน้าทุกวันๆ ผิวก็จะดูนุ่มนวลมีสุขภาพดีแล้วล่ะค่ะ แต่แนะนำว่าควรเป็นน้ำผึ้งแท้เท่านั้นนะ เพราะมันช่วยให้ผิวเราสวยได้จริงและเห็นผลได้ไว

แตงกวา

beauty-skin-by-saving-budget (6)

ไม่ต้องเสียเงินซื้อโทนเนอร์ให้เปลือง หลังล้างหน้าคั้นน้ำแตงกวาเตรียมไว้แล้วนำมาเช็ดหน้าเพื่อกระชับรูขุมขนได้แทนโทนเนอร์แพงๆ เลย คั้นเก็บไว้ในตู้เย็นก็ได้แต่ไม่ควรเก็บนาน แล้วนำน้ำแตงกวาหยดใส่สำลีเช็ดผิวได้เลยทันที ของดีไม่เห็นต้องแพงเนอะ

เกลือ

beauty-skin-by-saving-budget (2)

ถุงหนึ่งแสนจะถูก นำมาผสมกับครีมบำรุงของเราแล้วขัดผิวเบาๆ ให้ทั่วเรือนร่าง เพียงแค่นี้ก็ได้สครับกระชับผิวให้สวยเปล่งปลั่งได้แล้ว หมดเวลาเลือกซื้อสครับแพงๆ สำหรับสาวๆ ในยุคประหยัดรัดเข็มขัดค่าใช้จ่ายกันแล้วล่ะค่ะ

อะโวคาโด

beauty-skin-by-saving-budget (4)

อาจจะดูไฮโซโก้เก๋ที่สุดแต่ก็พอหาซื้อได้ในยุคนี้ เนื้ออะโวคาโดแสนอร่อยนี่ล่ะ สามารถนำไปปั่นละเอียดแล้วนำมาพอกหน้าทิ้งไว้สดๆ ได้เลย ทำได้บ่อยตามจำนวนเงินในกระเป๋า ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้คือผิวที่นุ่มนิ่มกระจ่างใส ทานไปมาส์กไปได้อยู่นะ

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *