Beauty Hours ความสวยแบบด่วนๆ ที่สาวๆ ควรรู้!!!

0

บางทีความงามก็โดนสถานการณ์เร่งด่วนบังคับนะคะคุณ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าบางครั้งเวลาที่มีภารกิจฉุกเฉิน คุณอาจไม่มีเวลาเดินเข้าร้านสปา นวดหน้า นวดตัว ทำผมได้เลยจริงๆ แต่สิ่งนี้ที่สดสวยจะแนะนำเป็นการแก้ไขสถานการณ์ความงามแบบเฉพาะหน้าได้ค่ะ มันจะเริ่ดแค่ไหนลองทำตามกันดูเลย

 

ฺBeauty Hours ความสวยแบบด่วนๆ  ที่สาวๆ ควรรู้!!!

 

  1. สิวขึ้นวันสำคัญ มันเกิดเรื่องแบบนี้เสมอกับคุณสาวๆ ทั้งหลาย อยู่มาตั้งนานสิวไม่ขึ้นแต่ดันมาผุดเอาวันที่เป็นไฮไลท์ในชีวิตซะงั้น ถ้าเจออะไรแบบนั้นอย่าได้กังวลเพราะเมคอัพช่วยชีวิตคุณได้อย่างฉุกเฉิน เน้นคอนซีลเลอร์ที่มีการปกปิดสูงแต่ขอบอกว่าต้องติดแน่นนะคะ ค่อยๆ กดลงไปที่สิวและบริเวณโดยรอบ จากนั้นปาดทับด้วยรองพื้นย้ำไปอีกที เพียงแค่นี้ก็สวยแบบเร่งด่วนได้พอประมาณ แต่เรื่องบวมแนะนำให้ใช้ผ้าสะอาดห่อน้ำแข็งแล้วประคบทิ้งไว้นานๆ วันละหลายๆ รอบก็พอช่วยได้ค่ะ
  2. ตาบวมคล้ำ เหมือน #ร้องไห้หนักมาก มาทั้งคืน ตื่นมาแทบหงายหลังพอเห็นความคล้ำและบวมเปล่งของใต้ตา อย่าเพิ่งตกใจไป สดสวยมีทางออกให้ ลองใช้น้ำแข็งประคบลดบวมที่ตาเบาๆ หลังจากนั้นลดปัญหาตาคล้ำด้วยแตงกวา หั่นเป็นแว่นๆ แล้วโปะไว้จะช่วยให้ดวงตาสดชื่นขึ้นมาได้ แต่จะให้ดีควรนอนเร็วเพื่อให้ผิวได้รับออกซิเจนและเลือดไหลเวียนดี ซึ่งจะทำให้คุณไม่ต้องกลายเป็นหมีแพนด้าในวันสำคัญ
  3. รูขุมขนกว้างแต่งหน้าไม่ติด อดหลับอดนอนมาตอนกลางคืนทำให้รูขุมขนกว้างหน้าตาอิดโรย และผิวอ่อนแอ แต่ถ้าวันนั้นเป็นวันสำคัญขอแนะนำให้ใช้น้ำแข็ง (อีกนั่นแหละ) ประคบเอาไว้เลยจ้า หรืออาจใส่น้ำแข็งลงไปในน้ำทิ้งไว้ให้เย็นจัดแล้วนำไปล้างหน้าก่อนที่จะละเลงเมคอัพลงไป รับรองว่าผิวของคุณจะเฟรชตื่นตัวในทันที และจะให้ดีควรเพื่อเวลามาส์กหน้าเอาไว้สัก 15 นาทีก่อนแต่งหน้าด้วยนะคะ
  4. ปากแตกแห้งลอก ทาลิปสติกสีไหนก็ไม่เกิดทั้งนั้นล่ะคุณขา สดสวยแนะนำว่าให้ทาน้ำมันมะพร้าวเคลือบเอาไว้ก่อนนอนเลยค่ะ น้ำมันมะพร้าวจะช่วยฟื้นฟูริมฝีปากให้เรียบเนียน และจะให้ดีในตอนเช้าระหว่างแปรงฟันก็ควรใช้แปรงสีฟันนั่นแหละ ขัดนวดเบาๆ ที่ริมฝีปากไปด้วย รับรองว่าเช้านี้คุณจะทาลิปสติกได้เพอร์เฟ็กต์ที่สุด
  5. ผิวแห้งมากกกกก ถ้าใกล้ถึงวันสำคัญแล้วยังไม่ดีขึ้น วางครีมบำรุงไว้ก่อนเลย แล้วรีบบึ่งเข้าสปา หมักน้ำมัน นวดอโรม่า อะไรก็ว่าไป แต่สิ่งเหล่านี้จะช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวของคุณได้แบบเร่งด่วนเหมือนกับคุณบำรุงผิวมาประมาณ 10 วันอย่างนั้นแหละค่ะ แต่ถ้าไม่มีเวลาจริงๆ น้ำมันธรรมชาติช่วยคุณได้ ใช้นวดแทนครีมบำรุงแล้วผิวจะชุ่มชื้นเป็นสองเท่า

 

ขอบอกเลยนะคะว่าเคล็ดลับเหล่านี้สดสวยลองกับตัวเองมาแล้ว ซึ่งมันเวิร์ค!! สดสวยคอนเฟิร์ม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *