6 พฤติกรรมทำให้สวยขึ้น พรุ่งนี้ลองเลย!

0

เริ่มต้นเช้าวันใหม่ด้วยพฤติกรรมที่ทำให้สาวๆ จะสวยได้แบบยืนยาวกันดีกว่า สดสวยขอบอกเลยว่าถ้าคุณสาวๆ ทำแบบนี้ได้ทุกเช้า รับรองว่าผิวสวยสุขภาพดีอย่างแน่นอน

ดื่มน้ำหลังตื่นนอน

พฤติกรรมทำให้สวยขึ้น (4)

แนะนำให้ดื่มน้ำอุณหภูมิปกติหลังตื่นนอนก่อนแปรงฟัน เหมือนเป็นการดีท็อกซ์ร่างกายไปในตัวด้วย และผิวก็จะขับเอาของเสียออกมา รวมถึงระบบขับถ่ายจะดีขึ้น ซึ่งก็ส่งผลให้ผิวดูดีได้เหมือนกัน

ออกกำลังกายเบาๆ

พฤติกรรมทำให้สวยขึ้น (5)

ออกกำลังกายเบาๆ ในตอนเช้าจะช่วยให้นอนหลับสนิทได้ในตอนกลางคืนนะ เมื่อเราหลับได้อย่างสนิทผิวก็ได้รับการฟื้นฟูอย่างเต็มที่ ทำให้ดูเปล่งปลั่งสดชื่นขึ้นในเช้าถัดไป ถ้าทำได้ทุกวันผิวก็ดูดีทุกวัน

กินโปรตีนตอนเช้า

พฤติกรรมทำให้สวยขึ้น (3)

การทานอาหารที่มีโปรตีนสูงจะทำให้เราอิ่มนาน นอกจากนี้อาหารเช้ายังช่วยชะลอวัย ทำให้ผิวเต่งตึงดูเป็นสาวสองพันปีอีกด้วยนะ ใครที่มักจะละเลยอาหารเช้าต้องปรับพฤติกรรมเสียใหม่แล้วล่ะ

ดื่มชาเขียว

พฤติกรรมทำให้สวยขึ้น (2)

หากปกติคุณดื่มกาแฟเป็นประจำ ลองหันมาดื่มชาเขียวร้อนดูบ้างดีกว่าค่ะ เพราะชาเขียวเต็มไปด้วยสารฟลาโวนอยด์ ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และช่วยชะลอการเสื่อมสภาพของเซลล์ต่างๆ ในร่างกาย นั่นหมายความว่าช่วยชะลอวัยเราด้วย

ใช้วิตามินเซรั่ม

พฤติกรรมทำให้สวยขึ้น (6)

ตอนเช้าอย่าลืมบำรุงผิวด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของวิตามิน C และ E ช่วยทำให้ผิวแข็งแรง เวลาที่โดดแสงแดดมาแต่ละวันหากบำรุงแบบนี้ทุกวันผิวก็จะต้านแสงแดดได้มากขึ้น

ทาครีมกันแดด

พฤติกรรมทำให้สวยขึ้น (1)

เป็นสิ่งที่ลืมไม่ได้ บางครั้งอยู่บ้านก็ยังต้องป้องกันรังสียูวีเอาไว้ก่อน ทาครีมกันแดดทุกวันก่อนออกจากบ้าน และระหว่างวันทุกๆ 2-3 ชั่วโมง จะช่วยต่อต้านจุดด่างดำ นอกจากนี้ควรหลีกเลี่ยงแสงแดดจัดควบคู่กันไปด้วย

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *