ถึงผิวจะมัน แต่ฉันก็มั่นได้นะ!!!

0

ผิวมันไม่ใช่ปัญหาเสมอไป ถ้าเราหัดควบคุมความมันให้พอดิบพอดี อันดับแรกควรทำความสะอาดผิวอย่างถูกวิธี โดยเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับผิวมัน โดยเฉพาะเรื่องการบำรุงผิว และเครื่องสำอาง เพื่อไม่ให้เพิ่มความมันเราควรพิถีพิถันในเรื่องนี้

อย่างที่บอกว่าผิวหน้ามันไม่ได้เป็นแค่ปัญหาไปเสียทุกครั้ง แต่วันนี้สดสวยจะนำข้อดีของผิวมันมาบอกต่อซึ่งรับรองว่าสาวผิวแห้งอิจฉาอย่างแน่นอน…

oil-skin-but-should-be-confidence

ผิวมันดูอ่อนกว่าวัย

ใครจะรู้ว่าความมันของเราก็มีประโยชน์ น้ำมันที่ผลิตออกมาจะช่วยเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวอยู่ตลอด เมื่อผิวไม่แห้งแล้วริ้วรอยจะมาได้อย่างไร แต่ปัญหาที่เราต้องระวังคือปัญหาสิว เพราะถ้าทำความสะอาดไม่ดีหรือไม่ใส่ใจกับความมัน แบคทีเรียจะก่อสิวขึ้นได้

ผิวโกลว์แบบโนวเมคอัพ

ไม่จำเป็นเลยที่สาวผิวมันจะต้องใช้เครื่องสำอางประกายชิมเมอร์แบบใครเขา โดยเฉพาะช่วงนี้เป็นเทรนด์ของสาวผิวมัน เพราะผิวจะสะท้อนดูโกลว์ขึ้น แต่ระวังหน่อยอย่าปล่อยให้น้ำมันผลิตออกมามากเกินไป อย่าลืมใช้โทนเนอร์เป็นตัวช่วยอีกแรง

บำรุงน้อยขั้นตอน

ผิวมันไม่ต้องอัดมอยส์เจอร์ไรเซอร์ลงไปหรอกนะ เพราะผิวเรามีวิตามิน E ธรรมชาติอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นแค่เซรั่มกับครีมกันแดดเนื้อแมทต์ก็เพียงพอต่อการบำรุงของผิวมันแล้วล่ะ

 

ยิ้มออกกันแล้วใช่ไหมสาวผิวมันทุกคน แค่ควบคุมความมันให้พอดีและทำความสะอาดผิวอย่างดีเพียงเท่านี้คุณก็มีผิวที่น่าอิจฉากว่าใครแล้วล่ะค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *