ริ้วรอยรอบดวงตา รักษาหายง่าย เชื่อสิ!

0

ผิวทั้งหมดบนใบหน้า รอบดวงตาถือว่าเป็นจุดที่อ่อนบางที่สุด ซึ่งทำให้เกิดรอยย่นได้ง่าย ซ้ำร้ายเมื่อเกิดริ้วรอยขึ้นแล้วก็จะเป็นจุดที่ทำให้อายุของคุณดูมากขึ้นทันที แต่บางคนอายุไม่เท่าไหร่ ผิวรอบดวงตาก็เกิดริ้วรอยและมีความเหี่ยวย่นขึ้นแล้ว แต่ไม่ต้องกังวลกันไป เรื่องแบบนี้อีซี่สำหรับสดสวย มาบำรุงผิวรอบดวงตาให้เปล่งปลั่งกันเถอะ

หยุดทำลายผิวรอบดวงตา

aging-eye-treatment-is-easy (2)

หากคุณเป็นคนแต่งหน้าก็ควรเช็ดเครื่องสำอางออกอย่างเบามือมากที่สุด เพราะการถูหรือทำอะไรกับรอบดวงตาแรงๆ จะทำให้เกิดริ้วรอยขึ้นได้ง่าย หรือจะให้ดีแต่งดวงตาให้น้อยที่สุดจะดีกว่า

ยิ้มแต่พองาม

aging-eye-treatment-is-easy (3)

การแสดงสีหน้าต่างๆ เช่น การยิ้มหยีๆ เต็มที่กับชีวิตทุกครั้ง มันทำให้ผิวของคุณเหี่ยวลงไปได้ อย่างที่สดสวยเคยบอกทำย้ำๆ ซ้ำๆ บ่อยๆ จะทำให้คุณมีริ้วรอยเร็วขึ้นและแก้ไขลำบากเพราะคุณฝืนพฤติกรรมตัวเองไม่ได้ซะแล้ว

ใส่แว่นกันแดด

aging-eye-treatment-is-easy (5)

แว่นกันแดดไม่ได้มีไว้สำหรับแฟชั่นเท่านั้น แต่การปกป้องรังสียูวีไม่ให้มาประทบดวงตาโดยตรงคือจุดประสงค์หลักจริงๆ ที่เราควรมีแว่นกันแดด โดยเฉพาะผิวรอบดวงตาที่คุณไม่สามารถทาครีมกันแดดบริเวณนั้นได้ยิ่งต้องปกป้อง เพราะรังสียูวีทำลายผิวให้แห้งและเหี่ยวย่นได้

เติมความชุ่มชื่นให้ผิวเช้าและเย็น

aging-eye-treatment-is-easy (6)

อย่าลืมเด็ดขาด หลายคนชอบคิดว่าการบำรุงด้วยอายครีมไม่ได้สำคัญเท่าไหร่ จริงๆ แล้วครีมเหล่านี้ไม่ได้เน้นการรักษาปัญหาผิวให้หายเพียงอย่างเดียว แต่มันช่วยปกป้องไม่ให้เกิดปัญหาด้วย เพราะฉะนั้นครีมต่างๆ มีมอยส์เจอร์ไรเซอร์อยู่แล้ว ควรใช้มันเพื่อป้องกันไม่ใช่ฟื้นฟูอย่างเดียว

ดื่มน้ำมากๆ

dv2003050

ทุกๆ ด้านของความงามมีน้ำเป็นส่วนประกอบสำคัญ ไม่ว่าคุณจะแก้ปัญหาแบบไหน น้ำดื่มก็เป็นตัวช่วยหลักๆ ของปัญหาผิวนั้นอยู่เสมอ ผิวรอบดวงตาก็เช่นกัน เมื่อรู้สึกผิวแห้งควรดื่มน้ำทดแทนเพื่อเติมความชุ่มชื่น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *